Bị nháy mí mắt phải có nghĩa gì không?

Nhiều người thấy mắt phải giật giật và nhớ ngay tới lời của ông cha ta về có điềm báo gì đó nên khá lo lắng. Tuy nhiên thì không phải lúc nào nháy mí mắt cũng mang một điềm không hay. Nhất là khi đôi mắt của chúng ta bị mệt mỏi dẫn đến rối loạn cơ nên xảy ra tình trạng đó. Nhưng nếu bạn còn băn khoăn, lo lắng thì hãy cùng xem nháy mí mắt phải có nghĩa gì dưới đây và tham khảo nhé.

Nháy mí mắt phải có nghĩa gì?

Theo như quan niệm tâm linh, nháy mí mắt phải cần phải xem trong khung giờ bạn gặp phải tình trạng đó vào lúc nào thì mới đoán định được tình hình. Cùng xem các thời điểm nháy mắt khác nhau thì bạn sẽ có điềm báo gì nhé.

Nháy mí mắt phải có nghĩa gì?
Nháy mí mắt phải có nghĩa gì?

Những khoảng thời gian báo về tình cảm, tình duyên

Có một số những thời điểm bị nháy mí mắt phải có nghĩa gì thì có thể là điềm báo về tình duyên hoặc tình cảm, bạn có thể ngẫm thử xem một số khung giờ dưới đây:

 • Từ 23h – 1h sáng: Kinh nghiệm dân gian cho thấy nếu bị nháy mắt phải thì có thể tin vui về tình cảm, tình duyên sẽ đến với bạn, có thể bạn sẽ được nhận quà, mời đi ăn từ người mình yêu.
 • Từ 3h – 5h sáng: Có thể bạn sẽ có tin vui về tinh yêu hoặc tình bạn. Nếu có người yêu thì người ấy dường như rất nhớ bạn, họ cảm thấy hạnh phúc khi có bạn. Nếu chưa có thì có một người bạn nào đó đang thầm thích bạn và có thể sẽ tỏ tình với bạn.
 • Từ 9 – 11h sáng: Bạn nên cẩn thận vì đây là thời điểm không tốt, có thể sẽ có kẻ thứ 3 chen chân vào cuộc tình hay hôn nhân của bạn. Nếu là con gái thì có thể đó là điềm báo bị chiếm đoạt, cưỡng hiếp, tốt nhất hãy cẩn thận, tránh ở 1 mình.
Từ 9 – 11h sáng: Bạn nên cẩn thận vì đây là thời điểm không tốt
Từ 9 – 11h sáng: Bạn nên cẩn thận vì đây là thời điểm không tốt
 • Từ 3 – 5h chiều: Nếu là vào thời điểm này thì có thể đó là tin vui, có ai đó đang nhớ bạn, nếu đã có người yêu thì người ta đang mong gặp bạn.
 • Từ 5 – 7h tối: Nếu là nữ thì có thể gia đình đang tính chuyện cưới hỏi, nếu là người đã lập gia đình thì có thể sẽ gặp lại người yêu cũ.
 • Từ 7 – 9h tối: Đây là điềm báo bạn sắp có một chuyến du lịch đặc biệt nào đó. Nếu là nữ giới có chuyến đi nào đó thì có thể bạn sẽ có tình yêu từ chuyến đi này.
Có một số những thời điểm bị nháy mí mắt phải có nghĩa gì thì có thể là điềm báo về tình duyên hoặc tình cảm
Có một số những thời điểm bị nháy mí mắt phải có nghĩa gì thì có thể là điềm báo về tình duyên hoặc tình cảm

Điềm báo mắt phải nháy về tài lộc, công danh, học hành

Bạn có thể xem một số thời điểm nháy mắt phải báo hiệu về tài lộc, công danh, học hành sau:

 • Từ 5 – 7 giờ sáng: Bạn có thể sẽ nhận được quà hoặc tiền từ ai đó, nếu chuẩn bị ký hợp đồng thì có thể sẽ thành công, có khi trúng số.
 • Từ 9 – 11h sáng: Nếu báo hiệu vào thời điểm này thì hình như có người đang ganh tỵ với bạn, đố kỵ với sự nghiệp hoặc công việc học hành của bạn.
 • Từ 23 – 1h sáng: Có thể sẽ có đối tác mời bạn đi ăn uống để cùng bàn công việc.
 • Từ 11h – 13h chiều: Nếu bạn là nữ thì hãy cẩn thận vì có thể sẽ bị lừa đảo khiến hao tài, tốn của.
 • Từ 13 – 15h chiều: Có thể đây là điềm báo có sự xung đột, xích mích nào đó khiến cho bạn bị hao tài tốn của, có thể bị va quẹt xe, bị ăn chặn hay chém giá cao,…
 • Từ 19h – 21h tối: Có thể bạn sẽ nhận được lộc về du lịch, có người rủ bạn đi du lịch hoặc cùng đi công tác
Bạn có thể xem một số thời điểm nháy mắt phải báo hiệu về tài lộc, công danh, học hành
Bạn có thể xem một số thời điểm nháy mắt phải báo hiệu về tài lộc, công danh, học hành

Có thể bạn quan tâm:

Điềm báo về quan hệ gia đình, con cái, bạn bè

Với những điềm báo khi nháy mí mắt phải nó sẽ xuất hiện ở các thời điểm sau:

 • Từ 1 – 3 giờ sáng: Có thể là điềm báo nhắc nhở có người nào đó trong số những người thân, bạn bè đang không hài lòng về  bạn. Nếu ở xa thì có thể bố mẹ đang lo lắng cho bạn. Nếu là con gái, có thể ba mẹ đang tính chuyện lớn cho bạn.
 • Từ 23h – 1h sáng: Có thể sẽ có người thân hay bạn bè ở xa gọi điện cho bạn.
 • Từ 7 – 9h sáng: Điềm báo này liên quan đến cãi vã, mâu thuẫn, xung đột, bất hòa. Ngoài ra thì cũng có thể là điềm báo về việc bạn bị dị nghị, đàm tiếu không hay, có người đang nói xấu bạn. Có thể bạn sẽ cãi vã với đồng nghiệp bạn bè hay người thân của mình. Vì thế, hãy chú ý lời nói để tránh những mâu thuẫn, xung đột không đáng có.
 • Từ 11h –  13h chiều: Đây là điềm báo về sức khỏe của bạn, bạn nên cẩn thận khi đi đâu đó, hãy chọn những phương tiện an toàn nhất, hạn chế đi tới những nơi nguy hiểm. Ngoài ra nó cũng là điềm báo cho người thân của bạn nên hãy nhắc họ cẩn thận nhé.
 • Từ 5 – 7h tối: Nếu là Nam thì có thể người thân trong nhà đang trách bạn lâu không về nhà, họ đang nhớ bạn. Nếu bạn ở cùng gia đình thì đó là điềm báo về việc có người thân ở xa tới chơi.
Điềm báo về quan hệ gia đình, con cái, bạn bè
Điềm báo về quan hệ gia đình, con cái, bạn bè

Lời kết

Trên đây chính là lời giải cho việc nháy mí mắt phải có nghĩa gì mà bạn đang băn khoăn lo lắng. Hy vọng bài viết của Camay Spa sẽ giúp bạn giải tỏa được phần nào căng thẳng và lo lắng.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

dáng lông mày ngang hợp khuôn mặt dài

camay.vn

Con gái lông mày rậm. Xem tướng lông mày rậm

siren

Bị nháy mí mắt trái có điềm gì xấu không?

camay.vn

Hãy bình luận ý kiến hoặc thắc mắc của bạn

Hotline: 0904173552
SMS: 0904173552 Zalo: 0904173552