NHÂN DÂN của Hiến phápDAO có thể là đồng tiền meme tiếp theo

Cập nhật thông tin mới nhất về NHÂN DÂN của Hiến phápDAO có thể là đồng tiền meme tiếp theo

Mã thông báo NHÂN DÂN đã tăng khoảng 4.000% sau khi Hiến phápDAO, một tổ chức tự trị phi tập trung, không mua được bản sao của Hiến pháp Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, động thái này không chỉ làm tăng giá.

Biểu đồ giá NHÂN DÂN | Nguồn: CoinMarketCap

Một dự án phái sinh mới, PEOPLELAND, cho phép các nhà tài trợ đúc một lô đất ảo miễn phí. Chỉ những người “làm nên lịch sử” mới có thể đúc token miễn phí. Sàn giao dịch OKEx hiện đã liệt kê NGƯỜI. Nó hiện có khối lượng giao dịch là 371 triệu đô la trong 24 giờ qua, theo Coinmarketcap. Với tốc độ tăng trưởng như vậy, nhiều khả năng thị trường sẽ phản ứng với NGƯỜI DÂN như các dự án “bão” khác, như Loot, Shiba Inu, Dogecoin.

Mặc dù có sự phát triển vượt bậc, nhưng Hiến phápDAO đã chính thức ngừng hoạt động. Những người sáng lập DAO đã huy động được hơn 45 triệu đô la để mua một bản sao hiếm hoi của Hiến pháp Hoa Kỳ nhưng đã bị Giám đốc điều hành của Citadel, Ken Griffin, rút ​​ra vào phút cuối. Về mặt kỹ thuật, DAO có đủ tiền để thắng thầu nhưng bị từ chối vì họ không có đủ tiền để đảm bảo việc duy trì tài liệu hiếm.

Sau khi đấu thầu không thành công, dự án đã hoàn lại tiền. Kể từ đó, giá trị mã thông báo đã tăng vọt, một phần do tiền hoàn lại đã làm giảm số lượng mã thông báo NHÂN DÂN đang lưu hành, khiến giá tăng mạnh. Nhưng thị trường vẫn đánh giá cao những gì CON NGƯỜI có thể trở thành.

Các nhà đầu tư Trung Quốc đặc biệt hào hứng với mã thông báo này. Bằng chứng là một cuộc trò chuyện thân mật về dự án đã thu hút được 37.000 thành viên. Nhiều người cho rằng nó là Shiba Inu tiếp theo – dự án kế thừa của Dogecoin.

Rõ ràng NGƯỜI có thể nhanh chóng trở thành meme coin tiếp theo, không có tiện ích gì nhưng lại có giá trị vì tinh thần sôi nổi của cộng đồng. Barry Silbert, người sáng lập và Giám đốc điều hành của quỹ đầu tư mạo hiểm Digital Currency Group, cũng đã tweet về điều này:

“Mã thông báo Metaverse> Mã thông báo Meme”.

Một thành viên Telegram bình luận:

“Thất bại của Hiến phápDAO trước một ông già giàu có trong cuộc chiến đấu thầu không phải là kết thúc của mọi thứ, mà đó là sự khởi đầu.”

Vài ngày giao dịch tiếp theo có thể cung cấp thông tin chi tiết về việc điều đó có đúng hay không.

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address