Nhà sản xuất đồng hồ sang trọng của Thụy Sĩ Hublot đã chấp nhận thanh toán trực tuyến bằng Shiba Inu và Bitcoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhà sản xuất đồng hồ sang trọng của Thụy Sĩ Hublot đã chấp nhận thanh toán trực tuyến bằng Shiba Inu và Bitcoin

Nhà sản xuất đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ Hublot đã thông báo rằng 200 chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn mới được phát hành của họ hiện có thể được mua trực tuyến bằng cách sử dụng tiền điện tử như Shiba Inu và Bitcoin thông qua BitPay. Phương tiện thanh toán này được giới hạn dành riêng cho khách hàng eBoutique của Hublot Hoa Kỳ.

Shiba Inu và các loại tiền điện tử khác hiện đã được Hublot của Swiss Luxury Maker chấp nhận tại các cửa hàng ở Hoa Kỳ

Bộ xử lý thanh toán tiền điện tử BitPay đã chính thức công bố hỗ trợ tiền điện tử Shiba Inu meme vào cuối năm 2021, cho phép chi tiêu SHIB tại hàng trăm thương nhân BitPay nơi Shiba Inu được chấp nhận. Ngoài Shiba Inu, BitPay hỗ trợ các loại tiền điện tử khác như Bitcoin, Bitcoin Cash, Dogecoin, Ethereum, Litecoin, Wrapped Bitcoin và năm loại tiền ổn định được chốt bằng USD khác (BUSD, DAI, GUSD, USDC và USDP).

Các thương hiệu và doanh nghiệp thời trang cao cấp khác gần đây đã chỉ ra rằng họ đã chấp nhận tiền điện tử để thanh toán hàng hóa. Nhà sản xuất đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ Tag Heuer và St. Louis Park đã thông báo về việc chấp nhận tiền điện tử thông qua BitPay.

Gucci, một thương hiệu thời trang cao cấp, đã thông báo vào tháng 5 rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin, Dogecoin, Shiba Inu và một số loại tiền điện tử khác tại các địa điểm được chọn ở Bắc Mỹ.

Theo xử lý của Shib Burn Twitter, trong 24 giờ qua, hơn 216.301.162 mã thông báo SHIB đã bị đốt và 15 giao dịch đã được thực hiện. Tỷ lệ bỏng của Shiba Inu cũng tăng 134%, theo trang web Shibburn.

Đốt mã thông báo Shiba Inu là một sáng kiến ​​được thực hiện bởi các tổ chức khác nhau trong cộng đồng SHIB và nhằm mục đích tạo ra sự khan hiếm bằng cách giảm tổng nguồn cung. Hơn 70 triệu SHIB đã bị đốt bởi các ổ ghi SHIB thuộc sở hữu của Amazon vào đầu tuần.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address