Nhà phát triển XRP Ledger trình bày bản demo công cụ tìm đường trực tiếp

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhà phát triển XRP Ledger trình bày bản demo công cụ tìm đường trực tiếp

Wietse Wind, nhà phát triển XRPL Labs đã chia sẻ bản demo về công cụ tìm kiếm đường dẫn trực tiếp mà anh ấy đã viết mã thông qua VueJS. Công cụ này được thiết kế để dễ dàng và nhanh chóng tìm thấy đường dẫn thanh toán giữa hai tài khoản XRPL. Tìm đường dựa trên ưu tiên giá tốt nhất.

Bản demo tìm kiếm đường dẫn sổ cái XRP cuối cùng đã được tiết lộ

Để sử dụng tìm kiếm đường dẫn trực tiếp, người dùng chỉ cần chọn tài khoản đích, tài sản và số tiền, sau đó chọn tài khoản nguồn và công cụ sẽ hiển thị cho họ các tùy chọn thanh toán tốt nhất để phân phối một số tiền nhất định. Hơn nữa, vì cải tiến mới được cung cấp trên websocket nên nó cũng sẽ tự động cập nhật các tùy chọn đường dẫn.

Trong hệ thống Sổ cái XRP, các phương pháp về cách mã thông báo trải qua tất cả các giai đoạn trong thanh toán được xác định chính xác thông qua việc sử dụng các đường dẫn. Việc triển khai của họ đơn giản hóa các khoản thanh toán bằng nhiều loại tiền tệ bằng cách liên kết người gửi và người nhận thông qua các đơn đặt hàng được đặt trực tiếp trên XRP Ledger DEX. Ngoài ra, việc sử dụng phương pháp này tạo điều kiện thuận lợi rất nhiều cho việc giải quyết các khoản nợ phức tạp.

Mặc dù vẫn ở chế độ demo, sự phát triển mới không chỉ giúp giao dịch dễ dàng hơn cho người dùng của dự án XRP Ledger đang trở nên phổ biến mà còn có tác động thuận lợi đến toàn bộ mạng, tăng tính minh bạch và độ tin cậy của nó.

Bất chấp nhiều năm kiện tụng giữa XRP / XRPL và SEC Hoa Kỳ, nhóm dự án và các nhà phát triển trung thành vẫn không dừng lại và đang tích cực làm việc trên ngày càng nhiều tính năng mới và bản thân hệ thống đang được tích hợp bởi nhiều công ty hơn từ khắp nơi trên thế giới.

Tất nhiên, không ai biết thử nghiệm này sẽ kết thúc như thế nào và liệu XRP có bao giờ đạt được tầm cao mới hay không, nhưng sự phát triển tích cực của các sản phẩm cho thấy nhóm dự án cuối cùng muốn đạt được nó.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address