Nhà phát triển Grin coin đã công bố phát hành Grin và Grin Wallet 3.0.0

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhà phát triển Grin coin đã công bố phát hành Grin và Grin Wallet 3.0.0

Theo thông báo chính thức được đăng trên Diễn đàn Grin, nhà phát triển đồng tiền Grin tập trung vào quyền riêng tư và giao thức MimbleWimble (MW) Yeastplume, đã công bố phát hành Grin và Grin Wallet 3.0.0. Nhà phát triển cũng tiết lộ rằng các ví Grin và Grin 3.0.0 đã sẵn sàng để sử dụng trước khi đợt hard fork sắp tới được lên lịch ở khối 524.160, vào khoảng ngày 15 tháng 1 năm 2020.

Nhà phát triển Grin Coin thông báo đợt hard fork sắp tới, phiên bản ví mới

Hơn nữa, thông báo tiết lộ rằng các phiên bản trước của ví sẽ sớm bị đóng. Và Wallet v3.0.0 sẽ chỉ tương thích với các nút Grin chạy v3.0.0 trở lên. Do đó, người dùng đã được yêu cầu nâng cấp sớm nhất.

Nhà phát triển Grin / MW đã tuyên bố:

“Mọi người đều được khuyến khích nâng cấp lên 3.0.0 càng sớm càng tốt, vì dòng 2.x sẽ ngừng hoạt động tại thời điểm này. Lưu ý rằng ví 3.0.0 có thể giao dịch với ví 2.xx với những lưu ý về các tính năng mới, như được nêu trong ghi chú. ”

Một số thông số kỹ thuật của phần giới thiệu mới này bao gồm màn hình nhật ký TUI và Node API V2.

Đề cập đến sự phát triển của một số bản sửa đổi và triển khai quan trọng, nhà phát triển cho biết:

“ASIC-Resistant PoW được đổi thành Cuckaroom29 sau hard fork (Các bộ giải tham chiếu được bao gồm trong dự án grin-miner); xác thực đồng bộ nhanh hiện cho thấy tiến trình trong quá trình xác nhận bằng chứng phạm vi và hạt nhân; Bật đồng bộ nhanh (thay đổi đồng thuận); Khắc phục cho cờ không chặn dòng TCP; Không còn kiểm tra trẻ mồ côi (cũ) trong quá trình ghi txhashset (đồng bộ nhanh); khả năng dừng tải xuống giữa txhashset (đồng bộ hóa nhanh). ”

Grin đã có tin tức gần đây. Tuy nhiên, tin tức này không đến từ những phát triển xảy ra trong chính hệ sinh thái. Vài tháng trước, David Burkett, một nhà phát triển khác của Grin coin, đã tiết lộ công việc của mình về việc thiết kế lại cơ sở mã Grin ++ theo cách cho phép Litecoin sử dụng lại Grin ++ với những sửa đổi tối thiểu.

the-developer-of-grin-coin-secure-the-release-of-grin-and-grin-wallet-3-0-0

David Burkett, nhà phát triển Crypto-anarchist và Grin

Đáng chú ý, Burkett đã hợp tác chặt chẽ với Litecoin Foundation để triển khai các giao dịch chọn tham gia cá nhân thông qua MimbleWimble thông qua Khối mở rộng. Bên cạnh đó, Quỹ cũng đã công bố hỗ trợ và tài trợ cho công việc triển khai bảo mật của nhà phát triển Grin.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address