Nhà phân tích Lark Davis nêu tên 5 altcoin nóng có khả năng tăng gấp 10 lần vào tháng 12

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhà phân tích Lark Davis nêu tên 5 altcoin nóng có khả năng tăng gấp 10 lần vào tháng 12

VLaunch (VPAD) là bệ phóng đa hướng đầu tiên của loại hình này được hỗ trợ bởi các nhà lãnh đạo tư tưởng nổi bật nhất trong không gian blockchain. Theo nhà giao dịch, VLaunch tập trung vào việc tạo ra giá trị cho các dự án sắp ra mắt và cho cộng đồng.

Đáng chú ý, VLaunch là một dự án bí mật được khởi động bởi những người có ảnh hưởng blockchain hàng đầu MMCrypto và CryptoMo và có cộng đồng của họ đi đầu.

“Có rất nhiều điều để mong đợi về liên doanh của họ, với hồ sơ theo dõi mà cả hai người sáng lập đều có và rõ ràng là họ có sự hỗ trợ từ những người có ảnh hưởng lớn nhất về blockchain trên thế giới.”

Quidd (QUIDD)

Tiếp theo trong danh sách là Quidd (QUIDD), một hệ sinh thái mở và sôi động, một hệ sinh thái nơi những người sáng tạo nội dung, nhà phát triển phần mềm và người sưu tầm đều được khuyến khích và thưởng xứng đáng cho giá trị mà họ đóng góp cho mạng.

“Quidd là một OG của thị trường NFT bối cảnh. Vì vậy, họ đang làm việc với một số những thương hiệu đáng kinh ngạc khi họ nói rằng họ có 325 của các thương hiệu được yêu thích nhất trên thế giới… Các thị trường đồ sưu tập cũ nói về việc thu hút người dùng để mua và bán. Mã thông báo QUIDD giúp chúng tôi xây dựng một cộng đồng của tương lai. ”

Nhà giao dịch cũng lưu ý rằng Quidd gần đây đã huy động được tổng cộng 5 triệu đô la tiền bán trước riêng tư và cung cấp DEX ban đầu.

Savage (SAVG)

Savage (SAVG) là carbon trung tính đầu tiên trên thế giới thị trường NFT video và nhiếp ảnh được cung cấp bởi mã thông báo SAVG.

“Tý tưởng của anh ấy ở đây về cơ bản là thấy Savage trở thành Shutterstock, đó là thế giới kho ảnh lớn nhất nhưng trên chuỗi, mang lại NFT cho tính duy nhất có thể kiểm chứng và tất nhiên để cho phép kiếm tiền tốt hơn để quay trở lại bàn tay của những người sáng tạo thực sự chúng tôi.”

dTravel (TRVL)

Dtravel là một thị trường chia sẻ gia đình phi tập trung, thuộc sở hữu của cộng đồng, dựa vào công nghệ blockchain để trao quyền cho người dùng. Nhờ cấu trúc DAO của nó, máy chủ và khách về cơ bản có thể quyết định tương lai của Dtravel bằng mã thông báo tiện ích gốc của nó, TRVL.

“Những người này về cơ bản đang tạo ra Airbnb của thế giới blockchain, đó là một ý tưởng mà chúng tôi đã nghe trước đây. Tuy nhiên, điều khiến tôi thực sự dừng lại và chú ý đến dTravel là ai đứng sau nó, ai là những người thúc đẩy dTravel. Đó là những người ở Travala. Điều này rất thú vị vì những người này có kinh nghiệm đáng kinh ngạc trong việc thực sự điều hành một công ty du lịch thành công. ”

Thợ làm mưa

Rainmaker là một nền tảng miễn phí để chơi hàng trăm trò chơi P2E bằng cách kết nối trò chơi, game thủ và bang hội trên toàn thế giới.

“Họ đang khai thác thế giới trò chơi, vì vậy về cơ bản họ đang xây dựng một nền tảng chơi trò chơi kiếm tiền miễn phí trên toàn cầu. Về cơ bản, họ đang xây dựng một điểm truy cập cho một thế giới chơi để kiếm tiền rộng lớn sẽ xảy ra. Vì vậy, nó cho phép mọi người tham gia và chơi để kiếm tiền, học hỏi, kết nối, ”

Theo nhà giao dịch, hiện tại, nền tảng này đang kết nối tất cả các trò chơi trên Binance Smart Chain, Solana, ImmutableX và Polygon. Và họ sẽ sớm ra mắt nền tảng của mình vào tháng 12.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address