Nhà phân tích Lark Davis chia sẻ những altcoin hàng đầu mà anh ấy đang thêm vào danh mục đầu tư của mình

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhà phân tích Lark Davis chia sẻ những altcoin hàng đầu mà anh ấy đang thêm vào danh mục đầu tư của mình

Nhà giao dịch hàng đầu Lark Davis chia sẻ với những người đăng ký của mình những altcoin hàng đầu mà anh ấy đã mua trong thời gian giảm giá với cơ hội lớn nhất để phục hồi thành công.

Polkadot (DOT)

Đầu tiên trong danh sách của nhà giao dịch là Polkadot (DOT). Nhà giao dịch nhấn mạnh rằng dự án đã tiếp quản các cuộc đấu giá khe cắm parachain từ mạng Canary Kusama của nó và bây giờ những người tham gia có thể đặt cược mã thông báo DOT của họ cho dự án mà họ lựa chọn.

“Tôi nghĩ rằng các cuộc đấu giá parachain sẽ thu được nhiều lợi nhuận.”

KOL tiền điện tử sau đó tiết lộ tên của các dự án mà anh ấy đã đầu tư mã thông báo DOT, bao gồm Moonbeam, Enjin, Parallel Finance và Acala.

Cầu nối lẫn nhau (BMI)

Tiếp theo trong danh sách là Bridge Mutual, một hệ sinh thái phân quyền thực sự, do người dùng quản lý. Nhà giao dịch chia sẻ rằng nhà cung cấp bảo hiểm phi tập trung này đã bắt đầu cung cấp bảo hiểm lần đầu tiên tại một trong những thị trường tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh nhất: stablecoin.

“Dịch vụ này làm tăng cuộc cạnh tranh bằng cách cung cấp để đảm bảo các stablecoin và sàn giao dịch, không chỉ là các hợp đồng thông minh”.

Ngoài ra, Bridge Mutual được xây dựng trên mạng Polkadot, mạng này cung cấp khả năng nâng cấp theo chuỗi, không cần fork và cấu trúc phí giao dịch vượt trội và đang mở rộng sang các mạng khác như Solana và tạo dựng các mối quan hệ đối tác cấp cao.

Trader Joe (JOE)

Trader Joe (JOE) là altcoin tiếp theo trong danh sách. Đây là sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất và phổ biến nhất trên hệ sinh thái Avalanche.

“TÔI đã thực sự nuôi toàn bộ Trader Joe’s mã thông báo và cả mã thông báo Avalanche. Ngay bây giờ, TJoe rader đang chạy một chương trình ưu đãi mà bạn có thể nhận được khoảng 75% APY được thanh toán bằng mã thông báo JOE và AVAX mã thông báo để cung cấp tính thanh khoản vào JOE / AVAX đôi.”

Hơn nữa, cũng có ý kiến ​​cho rằng khối lượng giao dịch khổng lồ hiện tại, cùng với tổng giá trị 2,5 tỷ đô la bị khóa cung cấp các chỉ báo tăng giá cho một đợt phục hồi sắp tới.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address