Nhà phân tích khuyên bạn nên mua các mức giảm của 3 altcoin được định giá thấp này

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhà phân tích khuyên bạn nên mua các mức giảm của 3 altcoin được định giá thấp này

Kênh tiền điện tử phổ biến K Crypto chia sẻ với những người đăng ký của họ 3 loại tiền thay thế mà họ đang tích lũy trong đợt giảm giá hiện tại để đạt được mức lợi nhuận lớn.

Mạng Boba (BOBA)

Đầu tiên trong danh sách của nhà giao dịch là Boba Network, một giải pháp mở rộng và mở rộng Ethereum L2 được xây dựng bởi nhóm Enya với tư cách là những người đóng góp cốt lõi cho OMG Foundation.

“Boba là giải pháp mở rộng quy mô tối ưu lớp 2 của Ethereum thế hệ tiếp theo giúp giảm phí gas, cải thiện thông lượng giao dịch và mở rộng khả năng của hợp đồng thông minh.”

Bên cạnh đó, Boba tuyên bố sẽ đưa ra một bản nâng cấp độc đáo so với những giải pháp khác đang cung cấp cho việc rút tiền. Trong khi các lớp L2 khác có thời gian rút tiền là bảy ngày, Boba cho phép người dùng rút tiền trên L2 chỉ trong vài phút.

Theo nhà giao dịch, Boba Network đã nhanh chóng nhảy lên vị trí thứ hai về TVL trong số tất cả các lớp mở rộng, đạt hơn 1 tỷ đô la trong TVL, vượt qua Lạc quan.

“Điều này có thể là do tỷ lệ phần trăm lợi nhuận được cung cấp bởi sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên của nó, Oolongswap, cung cấp lợi suất hơn 1.000%.”

GameX (GMX)

Altcoin thứ hai trong danh sách là GameX (GMX), một dự án cộng đồng phi tập trung được thành lập bởi các game thủ trên khắp thế giới nhằm mục đích giúp tất cả cộng đồng game thủ có mức phí tham gia thấp hơn và tiền thắng nhiều hơn.

“Lắng nghe những người chơi là điều làm cho một dự án tốt trở nên bền vững.”

KOL tiền điện tử cũng chia sẻ rằng GAMEX đang làm việc để phát triển một học viện trò chơi, nơi mọi người đều có cơ hội tiếp xúc với thế giới esports bằng cách xây dựng đội GAMEX đầu tiên trên nhiều trò chơi esports.

Premia (PREMIA)

Cuối cùng trong danh sách của nhà giao dịch là Premia (PREMIA), một mã thông báo phi tập trung nhằm trở thành nhà cung cấp và siêu thị trường tự động tùy chọn thế hệ tiếp theo.

“Premia tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua và bán các quyền chọn, cho phép người dùng kiếm được lợi nhuận thị trường trên tài sản DeFi và cung cấp sự bảo vệ cho người dùng thông qua việc phòng ngừa rủi ro.”

Ngoài ra, K Crypto chia sẻ rằng Premia cũng có tính năng định giá nhạy cảm với thị trường để cho phép định giá công bằng dựa trên cung và cầu.

“Nó sử dụng một thuật toán học tập củng cố trên chuỗi liên tục để đạt được giá cả dựa trên nguồn gốc cộng đồng, để có thể đạt được giá thị trường mục tiêu và tỷ lệ sử dụng thanh khoản.”

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address