Nhà phân tích Josh Moden chia sẻ các mức đầu vào tốt nhất cho các altcoin hàng đầu này

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhà phân tích Josh Moden chia sẻ các mức đầu vào tốt nhất cho các altcoin hàng đầu này

Nhà phân tích nổi tiếng Josh Moden chia sẻ với những người đăng ký của mình các khu vực mua hoàn hảo cho các tài sản tiền điện tử hàng đầu khi thị trường đang trải qua sự sụt giảm lớn.

Đa giác (MATIC)

Đầu tiên trong danh sách của nhà giao dịch là Đa giác (MATIC). Theo nhà giao dịch, giá MATIC gần đây đã quét các đáy dao động của một rào cản quan trọng, bắt đầu đà tăng. Vào thời điểm của video, MATIC đang giao dịch ở mức 1,5 đô la.

Nhà giao dịch đề xuất mức vào lệnh tốt là ở mức 1,4 đô la, nơi có vùng nhu cầu hiện tại. Từ đó, Moden hy vọng Polygon sẽ vật lộn với mức thoái lui 50% ở mức 1,75 đô la.

“Nếu giá MATIC quản lý để tạo ra mức cao hơn so với rào cản này, nó sẽ xác nhận sự bắt đầu của một xu hướng tăng.”

Nếu điều này xảy ra, nhà giao dịch cho biết Polygon có thể tiếp tục đi lên và tìm cách kiểm tra lại hàng rào kháng cự $ 1,88. Sự leo thang này sẽ tạo ra mức tăng 15% so với vị trí hiện tại. Nếu áp lực mua tăng lên, giá MATIC có thể kéo dài đợt tăng này để gắn với phạm vi cao ở mức 1,97 đô la.

XRP (XRP)

Tiếp theo là XRP (XRP). Giá XRP theo sau phần còn lại của thị trường tiền điện tử giảm vào cuối tuần. Vào thời điểm ghi lại, XRP đang giao dịch ở mức 0,9 đô la.

Theo nhà giao dịch, giá XRP đã hoàn thành đợt đóng nến hàng tuần giảm giá nhất và tính đến thời điểm hiện tại, XRP hiện chỉ còn lại rất ít cấu trúc hỗ trợ. Moden đề xuất vùng mua tiềm năng lần lượt là khoảng $ 0,88 và $ 0,73.

Ông nói thêm rằng những con bò đực cuối cùng cần giá XRP đóng cửa bằng hoặc cao hơn mức 1,18 đô la để thiết lập một thị trường tăng giá rõ ràng và mới mẻ.

Cardano (ADA)

Cuối cùng trong danh sách của Moden là Cardano (ADA).

“Mọi thứ diễn ra tương đối tồi tệ đối với Cardano. Nó đã không thể bơm cùng với Bitcoin vào tháng 10 và đã liên tục giảm xuống mức giá thấp nhất trong 90 ngày. ”

Vào thời điểm ghi lại, ADA đang giao dịch ở mức 1,4 đô la

Moden đã phân tích rằng một mục nhập tốt là $ 1,29 và $ 1,08. Theo nhà giao dịch, nếu xu hướng giảm tiếp tục, nó sẽ tiếp tục với mục tiêu mục tiêu tiếp theo là 1,29 đô la. Phe bò sẽ phải đẩy và duy trì giá trên đường EMA 20 ngày để phủ nhận quan điểm giảm giá. Sau đó, cặp tiền này có thể tăng lên mức kháng cự mạnh ở mức 1,87 đô la.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address