Nhà phân tích hàng đầu hy vọng 4 NFT và các dự án trò chơi chơi để kiếm tiền này đang để mắt đến máy bơm 100x

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhà phân tích hàng đầu hy vọng 4 NFT và các dự án trò chơi chơi để kiếm tiền này đang để mắt đến máy bơm 100x

Kênh tiền điện tử hàng đầu Altcoin Buzz chia sẻ với những người đăng ký của họ những viên ngọc quý 100x hàng đầu trong lĩnh vực GameFi và NFT đang có khả năng bùng nổ thực sự.

Space Misfits

Space Misfits là trò chơi Không gian nhiều người chơi 3D được xây dựng bằng công nghệ Enjin Blockchain mang đến cho người chơi cơ hội “Chơi để kiếm tiền”. Theo nhà giao dịch, Space Misfits cung cấp cho người dùng blockchain một trò chơi không gian hành động thú vị và bạo lực.

Người chơi có thể kiếm BITS tiền tệ trong trò chơi và khai thác NFT để khám phá thế giới mới, cạnh tranh các nguồn tài nguyên khan hiếm, xây dựng hạm đội của họ và kiếm tiền trong không gian.

“Đây là một trong những trò chơi blockchain hứa hẹn nhất trên đường chân trời. Còn thiếu thông tin và tiếp thị về trò chơi, nhưng điều đó dường như là do họ đã nỗ lực rất nhiều vào trò chơi, điều này rất khó để không tôn trọng trong giai đoạn thử nghiệm alpha này. ”

NFTrade (NFTD)

Tiếp theo trong danh sách là NFTrade. NFTrade là nền tảng NFT độc lập với chuỗi và chuỗi chéo đầu tiên trên thế giới.

Như KOL tiền điện tử cho biết, NFTrade đã hoàn thành sự kiện bán mã thông báo thành công cho mã thông báo NFTD của mình, có ROI là 288%. Tính đến thời điểm hiện tại, NFTrade là thị trường NFT lớn thứ 7 sau Rarible. NFTrade cũng là dApp được sử dụng tích cực thứ 4 trên chuỗi khối Avalanche.

Bên cạnh đó, dự án đang tung ra NFTLaunchpad để cho phép mọi người truy cập vào các dự án NFT giai đoạn đầu.

Bloktopia (BLOK)

Bloktopia là một metaverse được mã hóa và phi tập trung được xây dựng trên Mạng đa giác và được thiết lập để trở thành ngôi nhà của tiền điện tử. Nó mô tả chính nó như một Tòa nhà chọc trời được tạo thành từ 21 cấp độ để trả công nhận cho 21 triệu Bitcoin.

“Bạn có thể nghĩ về Bloktopia như một trung tâm mua sắm với 21 tầng, mỗi tầng đại diện cho mỗi 1 triệu nguồn cung Bitcoin. Thay vì bán lẻ, mỗi tầng có các cửa hàng đại diện cho các dự án, sàn giao dịch, người có ảnh hưởng hoặc thương hiệu tiền điện tử khác nhau cung cấp trải nghiệm khách hàng phong phú. Do đó, các Bloktopians có thể truy cập thông tin tiền điện tử và nội dung đa dạng ở một nơi. “

BLOCK là mã thông báo gốc của Bloktopia cho phép chủ sở hữu mua hoặc thuê tài sản bất động sản. Theo KOL tiền điện tử, Bloktopia đang tung ra IDO của mình trên Seedify, RedKit, Oxfull và TrustPad. Sự kiện bán công khai đầu tiên của mã thông báo BLOK với giá 0,0025 USD sẽ bắt đầu từ ngày 5 đến ngày 6 tháng 10.

Dreams Guest (DREAMS)

Cuối cùng trong danh sách là Dream Guest là một trò chơi nhập vai và PVE chơi để kiếm tiền phi tập trung được cung cấp bởi công nghệ blockchain do NFT đại diện. DREAMS là mã thông báo gốc của trò chơi này. Với DREAM, người dùng có thể sử dụng mã thông báo để mua nâng cấp, rèn vật phẩm và tham gia các giải đấu.

Theo Altcoin Buzz, quyền truy cập TestNet và beta sẽ được triển khai vào năm 2022 và Phần 1 của trò chơi cũng bắt đầu trong cùng năm.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address