Nhà phân tích hàng đầu dự đoán CRO sẽ kích động một cuộc biểu tình lên $ 1 – Đây là lý do tại sao

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhà phân tích hàng đầu dự đoán CRO sẽ kích động một cuộc biểu tình lên $ 1 – Đây là lý do tại sao

Một kênh tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Coin Bureau phác thảo các biến động giá dự kiến ​​của anh ấy cho Crypto.com và tiết lộ lý do của anh ấy về việc CRO tiếp tục tăng tiềm năng.

Tổng quat

Crypto.com cung cấp một bộ sản phẩm và dịch vụ liên quan đến tiền điện tử, bao gồm giao dịch, cho vay, đi vay, đặt cược, DeFi, ví và thanh toán.

Nhà giao dịch nhấn mạnh rằng sản phẩm nổi tiếng nhất của họ có lẽ là thẻ ghi nợ VISA tiền điện tử bằng kim loại, cung cấp khoản hoàn tiền tức thì lên đến 8%, Netflix miễn phí, Spotify, lối vào Lounge Key tại sân bay, v.v.

Bên cạnh đó, không có bán trước, không bán công khai và không có ICO nào cho CRO. Vào tháng 2 năm nay, Crypto.com đã thông báo rằng họ sẽ đốt 70% nguồn cung của CRO, chiếm gần như tất cả các cổ phần CRO của công ty.

“Đây là lần đốt mã thông báo lớn nhất trong lịch sử tính theo giá trị đô la và nó được thực hiện để chuẩn bị cho việc ra mắt mạng chính của blockchain gốc Crypto.com, diễn ra vào cuối tháng 3.”

Phân tích giá CRO

CRO đã bơm trong nhiều tuần và gần đây đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là hơn 0,5 đô la. Theo nhà giao dịch, cuộc biểu tình này thực sự dường như đã bắt đầu trở lại vào tháng 7, khi Crypto.com công bố thỏa thuận tiếp thị trị giá 175 triệu đô la với UFC.

Và sau đó, một cú bơm khác đã xảy ra vào tháng 10 khi Crypto.com thông báo khởi động chiến dịch thương hiệu toàn cầu của mình với một quảng cáo có tiêu đề trích dẫn “Fortune Favors The Brave”. với sự tham gia của nam diễn viên nổi tiếng Matt Damon.

“Giá của CRO đã tăng lên theo đường parabol trong những ngày sau đó và đợt bơm này tiếp tục với thông tin rằng Coinbase sẽ niêm yết CRO.”

Coin Bureau nói rằng hơi ngạc nhiên khi CRO có thể được coi là một bảo mật trong mắt SEC. Nói một cách đơn giản, nó giống như một cổ phiếu trong một công ty hơn là một loại tiền tệ hay hàng hóa.

Tiềm năng về giá CRO

Khi nói đến tiềm năng giá của CRO, KOL tiền điện tử nhấn mạnh rằng thẻ giá của nó có thể lừa dối. Mặc dù CRO nhỏ hơn 1 đô la, nhưng vốn hóa thị trường của nó là hơn 10 tỷ.

“Điều này làm cho CRO trở thành một loại tiền điện tử có vốn hóa lớn và cần rất nhiều tiền để bơm một loại tiền điện tử có vốn hóa lớn. Thật thú vị, CRO có thể nhìn thấy những loại dòng tiền này chỉ từ đầu cơ vì các nhà giao dịch bán lẻ thiếu kinh nghiệm nghĩ rằng mua tiền điện tử có nghĩa là mua CRO ”.

Tuy nhiên, nhà giao dịch nói rằng sự công nhận thương hiệu của Crypto.com mang lại cho CRO một lợi thế lớn so với các đối thủ cạnh tranh, đặc biệt là các mã thông báo trao đổi khác.

“CRO cũng có rất nhiều động lực thúc đẩy nhu cầu do tiện ích của nó trong hệ sinh thái Crypto.com.”

Giờ đây, CRO thuộc về một blockchain có chức năng hợp đồng thông minh, chiều nhu cầu bổ sung này khiến nhà phân tích tin rằng CRO sẽ mất đến 1 đô la trước khi thị trường tăng giá tiền điện tử hiện tại kết thúc.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address