Nhà phân tích hàng đầu dự đoán các cuộc biểu tình lớn cho 2 altcoin này

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhà phân tích hàng đầu dự đoán các cuộc biểu tình lớn cho 2 altcoin này

Nhà giao dịch hàng đầu Kevin Cage dự đoán các vụ nổ lớn cho 2 altcoin đá quý ẩn sở hữu các nguyên tắc cơ bản về kỹ thuật mạnh mẽ.

Giao thức Kilt (KILT)

Đầu tiên trong danh sách của nhà giao dịch là Kilt Protocol, một giao thức blockchain mã nguồn mở để cấp các thông tin xác thực dựa trên xác nhận quyền sở hữu có thể xác minh, thu hồi và ẩn danh trong Web 3.0. Nhà kinh doanh giải thích rằng KILT nhằm mục đích trả lại quyền kiểm soát dữ liệu cá nhân cho chủ sở hữu của nó, khôi phục quyền riêng tư cho cá nhân và cho phép các mô hình kinh doanh sáng tạo xung quanh danh tính và thông tin đăng nhập.

“Khi chúng tôi bước vào metaverse, KYC (biết khách hàng của bạn) sự tuân thủ sẽ rất lớn. Dbản sắc igital sẽ trở thành cực kỳ cần thiết, đặc biệt là với cách bạn phân quyền thông tin đó. Kilt là một dự án lớn và nó sẽ phá vỡ không gian, là KYC cho hàng tỷ dự án metaverse, cho NFT, cho bất kỳ thứ gì kỹ thuật số theo cách phi tập trung. ”

Bên cạnh đó, KOL tiền điện tử cũng nhấn mạnh rằng KILT đang triển khai các quan hệ đối tác doanh nghiệp trong lĩnh vực năng lượng, chăm sóc sức khỏe và ngân hàng.

Vào thời điểm ghi hình, KILT đang giao dịch ở mức 10,12 đô la với vốn hóa thị trường chỉ là 340 triệu đô la. Theo nhà giao dịch này, trong khi KILT đã chứng kiến ​​rất nhiều Fractals trong hành động giá sau khi tên lửa của nó di chuyển từ dưới 1 đô la kể từ khi ra mắt lên hơn 13 đô la, anh ta chia sẻ rằng KILT dường như phản ánh sự chuyển động giá của MOVR.

Casper (CSPR)

Một viên ngọc altcoin khác cũng nằm trong tầm ngắm của Cage là Casper (CSPR), blockchain bằng chứng cổ phần trực tiếp đầu tiên được xây dựng dựa trên đặc điểm kỹ thuật của Casper CBC.

“Nó có cùng một mô hình mà mạng Ethereum có thể sẽ áp dụng trong tương lai. Và điều đó có thể mang lại cho Casper một suất trong cuộc thi. Đây là một lý do khiến nhiều người gọi Casper là Ethereum 3.0 hoặc sự tiến hóa cuối cùng của Ethereum. ”

Vào thời điểm của video, CSPR đang giao dịch ở mức 0,16 đô la với vốn hóa thị trường chỉ là 429 triệu đô la. Nhà giao dịch chia sẻ niềm tin mạnh mẽ rằng CSPR sẽ bắt chước tốc độ tăng trưởng theo cấp số nhân của Solana và tạo ra một làn sóng lớn cho giao thức lớp 1 của nó.

“Nó hiện đang trong giai đoạn tích lũy. Tôi thích mua tài sản khi nó ở ngay đây trước khi đột phá lớn đến. Đế này càng lâu thì sức nổ càng cao. Năm 2022 sẽ là một năm tuyệt vời đối với Casper khi Casper Labs bắt đầu triển khai nền tảng của mình, thông báo quan hệ đối tác với một số tên tuổi uy tín của UAE. Trở lại mức cao nhất mọi thời đại của nó là 1,37 là một khả năng tuyệt đối. ”

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address