Nhà phân tích Ben Armstrong nói rằng Sandbox (SAND) đang chuẩn bị cho một cuộc biểu tình lớn hơn – Đây là lý do tại sao

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhà phân tích Ben Armstrong nói rằng Sandbox (SAND) đang chuẩn bị cho một cuộc biểu tình lớn hơn – Đây là lý do tại sao

Nhà phân tích theo dõi rộng rãi Ben Armstrong chia sẻ với những người đăng ký của mình 3 lý do khiến Sandbox (SAND) lạc quan rằng Sandbox (SAND) đang chuẩn bị một đợt tăng giá lớn.

Chất xúc tác 1: Các khoản đầu tư lớn

Theo Armstrong, lý do đầu tiên trong danh sách của nhà giao dịch là các khoản đầu tư và dự phòng đáng kể mà Sandbox đã nhận được.

Nhà giao dịch tiết lộ rằng thDự án điện tử đã sớm nhận được nhiều khoản đầu tư lớn từ các công ty như B Cryptos và True Global Ventures, cũng như các công ty trò chơi chính thống như Square Enix. Và đarlier năm nay, dự án đã nhận được khoản đầu tư lớn 93 triệu đô la từ SoftBank trong vòng tài trợ lớn nhất của nó.

Armstrong cho biết thêm rằng dự án cũng đã nhận được tài trợ thông qua việc phân bổ mã thông báo và bán đất ảo.

Mã thông báo Sandbox là một trong những mã tăng giá lớn nhất của đợt tăng giá này, tăng hơn 12.000% kể từ khi ra mắt vào cuối năm ngoái… Giá đất cũng tăng kể từ khi “Zuckerborg” đưa ra thông báo về Meta của mình vào tháng trước. Ngay trước thông báo của Facebook, đất trong The Sandbox được giao dịch với giá trung bình là 0,4 ETH. Và bây giờ, chỉ một tháng sau, nó đang giao dịch ở mức trung bình 3 ETH trên mỗi lô đất. ”

Chất xúc tác 2: Những tên tuổi lớn mua đất

Các công ty nổi tiếng và nhân vật đại chúng đã đổ xô mua đất trong The Sandbox, mà cuối cùng họ sẽ có thể xây dựng cấu trúc, cho người dùng khác thuê hoặc tổ chức sự kiện.

KOL tiền điện tử sau đó liệt kê ra một số tên tuổi lớn, bao gồm thương hiệu quần áo thể thao quốc tế Adidas, các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance và Gemini, Meebits – phiên bản voxelized của CryptoPunks huyền thoại từ Larva Labs, CyberKongz VX.

Chất xúc tác 3: Alpha Moves

Như Armstrong chia sẻ, mặc dù sẽ có rất nhiều nền tảng metaverse sẽ xuất hiện trong những năm tới, một trong những điều thú vị nhất về The Sandbox là t đang phấn đấu cho sự phân quyền.

Không giống như Meta Zuck, Sandbox sẽ được quản lý và kiểm soát bởi một DAO cộng đồng. Ngoài việc được sử dụng cho nền kinh tế trong trò chơi, Mã thông báo SAND cũng là mã thông báo quản trị cho The Sandbox DAO. ”

Nhà giao dịch cho biết thêm rằng trong nền kinh tế The Sandbox, người chơi sẽ có thể tạo ra tài sản hoặc việc làm và tham gia vào nền kinh tế theo nhiều cách khác nhau ngay cả khi họ không sở hữu bất kỳ mảnh đất nào.

Và đáng chú ý, tđây cũng là rất nhiều dự đoán dẫn đến việc phát hành phiên bản alpha của trò chơi, nơi một nhóm chọn lọc những người ủng hộ sớm có cơ hội chơi trò chơi trước khi nó được công khai.

Bất kỳ ai sở hữu đất trong The Sandbox đều có thể đăng ký để có cơ hội để tham gia vào phiên bản truy cập sớm của trò chơi…Những người chiến thắng may mắn chơi trò chơi sớm cũng sẽ có thể nhận được phần thưởng ở dạng mã thông báo SAND và NFT. ”

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address