Nhà phân tích Ben Armstrong dự đoán đợt tăng gấp 2 lần đối với ETH, MATIC và 3 altcoin khác vào tháng 12

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhà phân tích Ben Armstrong dự đoán đợt tăng gấp 2 lần đối với ETH, MATIC và 3 altcoin khác vào tháng 12

Nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Ben Armstrong chia sẻ với những người đăng ký của mình 4 altcoin theo radar của anh ấy, được coi là sẽ tạo ra các cuộc biểu tình bùng nổ vào tháng 12.

Đa giác (MATIC) và Ethereum (ETH)

Đầu tiên trong danh sách nhà giao dịch là Đa giác (MATIC) và Ethereum (ETH).

Theo Armstrong, Năm 2021 là năm của Ethereum. Nó đã thay đổi internet và dữ liệu mãi mãi và đưa blockchain đến với công chúng thông qua các hợp đồng thông minh vàđặc biệt là NFTs.

Tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng Ethereum có thể là người dẫn đầu, nhưng hiệu ứng mạng của nó cũng đã đưa các giải pháp lớp 2 lên hàng đầu. Và điều này thu hút sự chú ý của chúng tôi đến Polygon vì nó đã hứa hẹn trở thành ngôi sao trên cây Ethereum.

“Mạng lưới Ethereum kết hợp với tốc độ của Đa giác đã tạo ra một sự kết hợp tuyệt vời mà chúng tôi đã nói với bạn trong nhiều tháng. Tất cả sự cường điệu, xôn xao và phát triển đó sẽ đạt đến đỉnh điểm trong một tháng 12 bùng nổ mà chắc chắn bạn sẽ nhớ. “

Vì những lý do đó, Armstrong dự đoán ETH sẽ đạt 10.000 đô la trong tháng này và Polygon cũng có thể thấy một máy bơm 2X, phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại là $ 2,68.

Kadena (KDA)

Kadena (KDA) là một phần của ba nền tảng hợp đồng thông minh lớn đang tìm cách khắc phục vị trí của họ trong lịch sử blockchain.

“L nàydự án ittle từ JPMorgan đã làm rung chuyển tất cả của chúng tôi trong năm nay. Nó sẽ giữ những con đường mòn rực rỡ lên tầm cao mới như những con tuần lộc vào đêm Giáng sinh. Đặc biệt, lợi nhuận thu được từ dự án này còn ngọt ngào hơn cả một ly latte bạc hà ”.

Theo nhà giao dịch, KDA đã bơm hơn 7.000% trong hơn 1 năm, từ 0,16 đô la lên 16 đô la. Tuy nhiên, anh tin rằng mức giá trần cho Kadena vẫn chưa được nhìn thấy. Nếu nó bắt chước các dự án khác như Solana, Kadena vẫn đang tìm kiếm 10X hoặc hơn.

Hộp cát (SAND)

Sandbox (SAND) là một trò chơi tương tự như Minecraft hoặc Roblox nhưng với đồ họa ba chữ A và một nhóm phát triển gồm những người kỳ cựu trong ngành. Người chơi tạo trò chơi và trải nghiệm của riêng họ trong Sandbox cũng như lối chơi được điều chỉnh từ IP cấp cao nhất như The Walking Dead.

Như nhà phân tích cho biết, giá của mã thông báo SAND gốc của Sandbox đã tăng đáng kể trong 60 ngày qua và ở mức 7 đô la vào thời điểm ghi hình.

Nó có khả năng bắt chước hành động điên rồ của Axie Infinity từ đầu năm nay. Tìm cơ hội mua nếu bạn muốn có một số tiếp xúc đa dạng trong danh mục đầu tư của mình. ”

Tuyết lở (AVAX)

Cuối cùng trong danh sách là Avalanche (AVAX), mộtnền tảng hợp đồng thông minh khác đã theo đuổi Solana trong vài tuần qua và “đã làm tan chảy các khuôn mặt với hết đường parabol này đến đường cong khác.”

Theo Armstrong, tiện ích tts, tốc độ và tính dễ sử dụng khiến AVAX khác biệt với các mã thông báo khác, và số lượng DeFi trên nền tảng là tuyệt vời.

Avalanche chỉ mới bắt đầu mở gói quà trong năm nay và chắc chắn sẽ chuyển sang những cái lớn hơn tiếp theo. ”

Armstrong cũng nói rằng anh ấy đang dự đoán AVAX vượt 200 đô la trở lên vào tháng 12.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address