Nhà phân tích Ben Armstrong chia sẻ 4 lý do khiến tài sản ẩn này trở thành altcoin bùng nổ tiếp theo

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhà phân tích Ben Armstrong chia sẻ 4 lý do khiến tài sản ẩn này trở thành altcoin bùng nổ tiếp theo

Nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Ben Armstrong chia sẻ với những người đăng ký của mình 3 lý do Wonderland (TIME) là altcoin tiếp theo lên mặt trăng.

Tổng quan về Wonderland (TIME)

Wonderland là giao thức tiền tệ dự trữ phi tập trung đầu tiên có sẵn trên Mạng Avalanche dựa trên mã thông báo TIME. Mỗi mã thông báo TIME được hỗ trợ bởi một rổ tài sản như MIM, Mã thông báo TIME-AVAX LP, v.v. trong kho bạc Wonderland, mang lại cho nó một giá trị nội tại mà nó không thể giảm xuống dưới.

Mục tiêu của Wonderland là trở thành tiền tệ dự trữ trên các chuỗi tương ứng của họ. ”

Lý do cho máy bơm Wonderland

Lý do đầu tiên khiến Armstrong tin tưởng vào tiềm năng của Wonderland là vì đặc tính “lý thuyết trò chơi” giúp tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận của tất cả mọi người tham gia.

Đó là tình huống khó xử của tù nhân nhưng đối với tài chính. Các động thái lợi ích tối đa được thể hiện bằng chiếc mũ Mad Hatter, trong khi các nước đi với lợi ích một phần là các ấm trà. Giá giảm khi người dùng rút lợi nhuận của họ ra khỏi Wonderland, So được hiển thị dưới dạng X. Một bên bán tài sản của họ ở Wonderland được bù đắp bằng một bên khác có cơ hội để thực hiện một số bổ sung cho dự án với mức chiết khấu thông qua mã thông báo LP và đúc mã thông báo TIME. ”

Thứ hai, nhà giao dịch lưu ý rằng Wonderland đang tạo dựng tên tuổi bằng cách cung cấp lợi tức điên cuồng cho việc đặt cược cũng như đào tiền. Vào thời điểm ghi, lợi nhuận khi đặt cược TIME trên Wonderland là 83,368%.

Khía cạnh thứ ba là mã thông báo TIME. Như nhà phân tích nói, mã thông báo TIME đã có một quỹ đạo điển hình so với các đồng tiền tài chính khác.

Giá cao với vốn hóa thị trường thấp. Giá ghi sớm nhất là $ 560 cho đồng TIME, và từ đó, nó đã tăng đều đặn lên mức 8.731 đô la đáng kinh ngạc. So sánh điều đó với Yearn Finance và mã thông báo YFI của nó mà chỉ dao động quanh mức $ 30K cho cả năm. Beefy Finance cũng có một mã thông báo đắt tiền có giá 1.130 đô la. ”

Và cuối cùng, Armstrong chia sẻ rằng một chất xúc tác chính khác là Wonderland đang tham gia vào lĩnh vực chơi game:

Họ đang sử dụng hệ sinh thái giá trị của Wonderland và đang đầu tư vào NFT và trò chơi blockchain. Đó sẽ là điều tốt nhất cho metaverse và DeFi phi tập trung. Tiềm năng của một metaverse được chạy như một DAO được thúc đẩy bởi DeFi of Wonderland để thực sự đột phá vượt xa blockchain có thể là miếng bánh khiến tự do tài chính đi theo đường parabol. ”

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address