Nhà phân tích Austin Arnold cho biết đây là 4 altcoin hàng đầu có thể tạo ra những bước chuyển mình lớn.

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhà phân tích Austin Arnold cho biết đây là 4 altcoin hàng đầu có thể tạo ra những bước chuyển mình lớn.

Nhà phân tích hàng đầu Austin Arnold từ Altcoin Daily tiết lộ 4 tài sản tiền điện tử dưới tầm quan sát của anh ấy đang cụ thể hóa các nguyên tắc cơ bản của chúng cho những khoảnh khắc bùng nổ cho đến cuối năm 2021.

Elrond (EGLD)

Đầu tiên trong danh sách của nhà giao dịch là Elrond (EGLD), một nền tảng blockchain có khả năng mở rộng cao, nhanh chóng và an toàn cho các ứng dụng phân tán, các trường hợp sử dụng doanh nghiệp và nền kinh tế internet mới.

“Elrond đã được nhìn thấy thành công đáng kinh ngạc trong vài tháng qua và thực sự là vài năm qua. Phát triển ra của họ hệ sinh thái, mang lại người dùng, mang lại nhà xây dựng. Đây là lý do tại sao tôi có xu hướng thích bỏ trốn cho một đối thủ cạnh tranh Ethereum. ”

Nhà giao dịch nhấn mạnh rằng Elrond đã công bố một chương trình khuyến khích thanh khoản trị giá 1 tỷ đô la để hỗ trợ việc ra mắt nền tảng Maiar DEX DeFi của họ.

“Đây có lẽ là chương trình khuyến khích DeFI lớn nhất cho đến nay và thể hiện một bước tiến mạnh mẽ trong việc thúc đẩy việc áp dụng DeFi vượt ra khỏi ranh giới hiện tại của không gian tiền điện tử, trở thành xu hướng chủ đạo.”

Anh ấy nói thêm:

“Bằng cách phân phối quyền sở hữu Maiar DEX cho hàng tỷ người dùng tiếp theo, họ đặt nền tảng cho một hệ thống tài chính toàn cầu thực sự có thể truy cập được cho tất cả mọi người, ở mọi nơi”.

Tuyết lở (AVAX)

Tiếp theo trong danh sách là Avalanche (AVAX). Theo nhà giao dịch, Avalanche đã trượt vào top 10 khi người dùng Ethereum phàn nàn về phí gas.

“Mọi người đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho Ethereum và blockchain giá rẻ và nhanh chóng của Avalanche cung cấp một giải pháp thay thế hấp dẫn.”

Ông cho biết thêm lý do của phong trào này là vì Zhu Su, Giám đốc điều hành của quỹ đầu cơ tiền điện tử Three Arrows Capital của Singapore, đã tweet rằng ông đã từ bỏ Ethereum mặc dù đã ủng hộ nó trong quá khứ.

Mặc dù chi phí lên tới 100 đô la và mất vài phút để hoán đổi một đồng xu trên sàn giao dịch phi tập trung Uniswap dựa trên Ethereum, phí giao dịch trên Avalanche thường có giá dưới một đô la và việc thanh toán diễn ra gần như ngay lập tức. ”

Axie Infinity (AXIE)

Tài sản tiền điện tử thứ ba là Axie Infinity (AXIE), một trò chơi điện tử trực tuyến dựa trên NFT được phát triển sử dụng tiền điện tử AXS và SLP dựa trên Ethereum.

Arnold chia sẻ rằng a Ứng cử viên gubernatorial từ Venezuela đã hứa sẽ cấp học bổng Axie Infinity cho những công dân quan tâm đến việc tham gia Trung tâm đào tạo kỹ thuật về khai thác và quản lý tài sản tiền điện tử kỹ thuật số.

“Động lực sẽ được hỗ trợ bởi bốn tổ chức, cụ thể là Giám đốc Quốc gia về Cryptoassets, Học viện Axie Infinity, nhóm chính trị Independientes con Terán và thanh niên của Đảng Xã hội Thống nhất Venezuela. Đây là khoảng thời gian rất thú vị khi được ở trong không gian này. ”

Floki Inu (FLOKI)

Tiếp theo trong danh sách là Floki Inu (FLOKI), một meme coin được lấy cảm hứng từ Shiba Inu rất riêng của Elon Musk. Gần đây, Floki Inu đã ký hợp đồng tài trợ tay áo với Kerala Blasters FC, một trong những câu lạc bộ bóng đá hàng đầu ở Ấn Độ.

“Với thỏa thuận này, logo và trang web của Floki Inu sẽ được xuất hiện trên tay áo của Kerala Blasters trong mùa giải Indian Super League mới. Thỏa thuận, có hiệu lực ngay lập tức, cũng sẽ có đèn LED của thương hiệu Floki Inu được hiển thị trong các trận đấu trên sân nhà tại sân vận động có sức chứa 41k của đội. ”

Tự nhận mình là một kẻ giết Dogecoin và Shiba Inu, nhà phân tích nói rằng Floki Inu là một loại memecoin tương đối mới đã trở nên phổ biến trong tháng qua. Tháng trước, đồng tiền này đã thực hiện một chiến dịch tiếp thị, nơi các quảng cáo về nó bắt đầu xuất hiện trên các xe buýt và ga tàu điện ngầm ở London.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address