Nhà giao dịch nổi tiếng Joe Parys đặt tên cho 3 loại tiền thay thế để tạo ra một cuộc biểu tình gấp 25 lần vào tháng 1 năm 2022

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhà giao dịch nổi tiếng Joe Parys đặt tên cho 3 loại tiền thay thế để tạo ra một cuộc biểu tình gấp 25 lần vào tháng 1 năm 2022

Nhà giao dịch hàng đầu Joe Parys chia sẻ với những người đăng ký của mình 3 tài sản tiền điện tử mà anh ấy đang nhắm mục tiêu vì nó sở hữu những nguyên tắc cơ bản tuyệt vời để trở thành các altcoin tiếp theo.

Age of Tanks (AOT)

Đầu tiên trong danh sách của nhà giao dịch là Age of Tanks (AOT), trò chơi chiến lược theo lượt 3D nhập vai đầu tiên trên nền tảng blockchain trong một trò chơi chiến lược theo lượt 3D, trong đó người chơi xây dựng và chỉ huy một đội xe tăng xông vào chiến trường. nhiệm vụ của họ để chinh phục Earth Zero.

Theo nhà giao dịch, đợt bán riêng của dự án diễn ra vào ngày 28 tháng 11 và IGO vào ngày 29 tháng 11 trên Seedify Launchpad và EnjinStarter.

“Seedify là một trong những bệ phóng hàng đầu mang lại ROI 7,265% cho một dự án. Vì vậy, đây có thể là altcoin bùng nổ tiếp theo trong danh mục đầu tư của bạn. ”

TaleCraft (CRAFT)

Tiếp theo trong danh sách là TaleCraft (CRAFT), một dự án NFT chơi game trên Avalanche.

“Đây là một trò chơi bài mà bạn có thể kiếm NFT bằng cách chế tạo nhiều món đồ thủ công khác nhau với 4 thẻ nguyên tố chính và bán những thẻ này trên thị trường. Trong TaleCraft, 4 nguyên tố chính được đưa ra trong Rương giả kim sẽ được bán hàng tuần. Vì vậy, các thẻ có giới hạn. Bản thân nó có cấu trúc giảm phát. ”

Nhà giao dịch chia sẻ rằng bất kỳ nhà đầu tư nào được quản lý để tham gia đợt bán trước đều đã thu được lợi nhuận gấp 50 lần, chỉ tăng từ 0,26 đô la lên 13,52 đô la tại thời điểm ghi nhận. Tuy nhiên, ông tin rằng CRAFT vẫn có tiềm năng tăng trưởng rất lớn vì dự án có các trường hợp sử dụng vững chắc và một hệ sinh thái kinh tế bền vững.

Chuột ám (MHT)

Altcoin cuối cùng là Mouse Haunt (MHT), một trò chơi nhiều người chơi để kiếm tiền trò chơi nơi người chơi thu thập NFT, mã thông báo trang trại, nhân giống nhân vật và xây dựng cấp độ. Trong trò chơi mang tính cách mạng này, người chơi đóng vai anh hùng, nhân vật phản diện và là kiến ​​trúc sư của lâu đài.

Đáng chú ý, Mouse Haunt là một trò chơi nhiều người chơi theo đội đẳng cấp 3D và nó được xây dựng trên Unreal Engine 5.

“Điều này trông thực sự tốt. Và điều thực sự quan trọng về các altcoin này là thu hút mọi người thực sự đến và chơi trò chơi, nó phải trông chuyên nghiệp. ”

Nhà giao dịch cũng chia sẻ rằng những người chơi có kỹ năng tốt nhất và xếp hạng cao nhất trong mỗi giải đấu sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt hai tuần một lần.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address