Nhà giao dịch Josh Moden tiết lộ 4 altcoin đang hướng tới một cuộc biểu tình

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhà giao dịch Josh Moden tiết lộ 4 altcoin đang hướng tới một cuộc biểu tình

Nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Josh Moden từ CryptoBusy đặt tên cho 4 altcoin dưới sự ra mắt của anh ấy, được cho là sẵn sàng tạo ra một vụ nổ định kỳ.

Enjin (ENJ)

Đầu tiên trong danh sách thương nhân là Enjin (ENJ), một nền tảng trò chơi xã hội mà qua đó người dùng có thể tạo trang web và gia tộc, trò chuyện và lưu trữ các cửa hàng vật phẩm ảo. Tại thời điểm ghi hình, ENJ đang giao dịch ở mức 4,5 đô la.

Kể từ khi chạm mức thấp 1,19 đô la vào ngày 29 tháng 9, giá ENJ đã tăng cao hơn 320,5% lên mức cao 4,5 đô la. Mặc dù ENJ đã ở mức cao, Moden gợi ý rằng vẫn có khả năng cho một mục nhập hoàn hảo vào khoảng 3,5 đô la. Mức tích cực hơn sẽ nằm ở mức 3,85 đô la.

Bên cạnh đó, nhà giao dịch cũng giải thích sức mạnh gia tăng đối với ENJ vào tháng 11 khi hệ sinh thái Enjin nhằm mục đích đảm bảo một vị trí như một parachain Polkadot thông qua đấu giá cộng đồng cho dự án metaverse chuỗi chéo Efinity của họ.

Utrust (UTK)

Tiếp theo trong danh sách là Utrust (UTK), một giải pháp cho các vấn đề dẫn đến khả năng sử dụng thấp của tiền điện tử làm phương tiện thanh toán, đặc biệt là bảo mật giao dịch kém phát triển của các nền tảng thanh toán và phí tương đối cao. Vào thời điểm ghi lại, UTK đang giao dịch ở mức $ 0,37.

Nhà giao dịch nhấn mạnh rằng UTK hiện đang trong thời kỳ hợp nhất. Tuy nhiên, nhà giao dịch cho biết thêm rằng đợt bơm tiếp theo của UTK sẽ đến rất sớm:

“Ultrust có thói quen có những máy bơm khổng lồ này ra khỏi hư không. Có khi lên tới 40, 50 xu. Của nó chỉ là vấn đề thời gian. Hy vọng, trước khi chúng tôi nhận được một cái khác trong số đó, mang lại cho chúng tôi mức giá lên đến $ r. Cho nên Tôi nghĩ thực tế là chúng ta đang giữ điều này khá mạnh, chúng tôi đã thấy một sự phá vỡ của cấu trúc ở đây. Vì vậy, theo ý kiến ​​của tôi, tôi làm nghĩ rằng chúng ta sẽ bắt đầu đi lên tại ít nhất là 60 xu rất sớm. ”

Hộp cát (SAND)

Sandbox là altcoin tiếp theo trong danh sách của Moden, một trong những loại tiền điện tử theo chủ đề metaverse hàng đầu. Vào thời điểm báo chí, SAND đang giao dịch ở mức $ 7,97.

Tại biểu đồ 4 giờ, Moden chỉ ra rằng trong vài ngày qua, giá mã thông báo đã trải qua đà giảm khi nó không thể tạo thành mức cao hơn, nhưng những con bò đực đã bước vào ngay trước khi SAND có thể giảm và một đợt tăng mới đã được hình thành.

“Biểu đồ 4 giờ cho thấy cấu trúc thị trường đang tăng. Có thể thấy một mô hình khi giá phục hồi, thoái lui và phục hồi trở lại. “

Ngoài ra, nhà giao dịch cũng đề xuất hai vùng mua tiềm năng ở mức $ 5,30 và $ 6,60.

Decentraland (MANA)

Cuối cùng trong danh sách là Decentraland (MANA). Vào thời điểm ghi lại, MANA đang giao dịch ở mức 5,3 đô la.

Theo nhà giao dịch, đồng tiền này đã có một số đợt chạy đáng kinh ngạc gần đây. Tuy nhiên, vẫn còn một ít khí trong thùng cho một đợt tăng giá trong tháng tới.

“Như bạn đã thấy trên biểu đồ hàng tuần, vẫn có tiềm năng tăng giá. Tuy nhiên, trên biểu đồ hàng ngày, điều này có thể mất một khoảng thời gian, đặc biệt là sau một đợt bơm như vậy mà thị trường đã chứng kiến ​​gần đây. ”

Đặc biệt, ông gợi ý hai khu vực mua tiềm năng ở mức tương ứng là $ 4 và $ 4,5.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address