Nhà giao dịch Jay Freed đặt tên 3 tài sản tiền điện tử cho danh mục đầu tư gấp 100 lần vào năm 2022

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhà giao dịch Jay Freed đặt tên 3 tài sản tiền điện tử cho danh mục đầu tư gấp 100 lần vào năm 2022

Nhà giao dịch Jay Freed chia sẻ với những người đăng ký của mình 3 tài sản tiền điện tử được định giá thấp có tiềm năng mạnh mẽ để tăng gấp 100 lần vào năm 2022.

SpookySwap (BOO)

Altcoin đầu tiên trên radar của nhà giao dịch là SpookySwap (BOO), một sàn giao dịch phi tập trung tạo thị trường tự động cho mạng Fantom Opera.

“Nó là mộtsẽ có trong một sàn giao dịch phi tập trung để tận dụng các quỹ đa dạng trên các hệ sinh thái, với tốc độ của Fantom Opera. “

Theo nhà giao dịch, trong khi là một dự án mới ra mắt, SpookySwap đã có 673 triệu đô la trong TVL. Vốn hóa thị trường hiện tại của nó là 82 triệu đô la và BOO đang giao dịch ở mức 12,62 đô la. Chưa kể, SpookySwap là DEX số 1 trên Fantom và DEX số 6 về tổng thể, chỉ sau Uniswap.

Metis (METIS)

Metis (METIS) là lựa chọn thứ hai của nhà phân tích. Dựa trên tinh thần của Optimistic Rollup, Metis đang xây dựng một khuôn khổ lớp 2 dễ sử dụng, có khả năng mở rộng cao, chi phí thấp và đầy đủ chức năng để hỗ trợ đầy đủ cho việc chuyển đổi ứng dụng và kinh doanh từ Web 2.0 sang Web 3.0.

“Giao thức có thể mở rộng của nó hỗ trợ một loạt các trường hợp sử dụng, bao gồm nền tảng NFT, nền tảng xã hội giống Reddit phi tập trung, cộng đồng nhà phát triển nguồn mở, cộng đồng người có ảnh hưởng, cộng đồng chơi game, cộng đồng người làm nghề tự do, huy động vốn từ cộng đồng, tăng năng suất, giao dịch DEX, v.v. ”

Đáng chú ý, Freed nhấn mạnh thực tế là Metis tích hợp khuôn khổ Công ty tự trị phi tập trung (DAC) trong cơ sở hạ tầng Lớp 2 của nó.

“Đó là một yếu tố khác biệt giúp bất kỳ nhà phát triển, nhà xây dựng hoặc lãnh đạo cộng đồng nào dễ dàng xây dựng các ứng dụng và cộng đồng của họ. Nó cũng giúp bạn dễ dàng sử dụng các công cụ được thiết lập sẵn để tạo điều kiện phát triển, quản lý cộng tác và tận hưởng các hiệu ứng mạng của hệ sinh thái tài chính phi tập trung lớn nhất thế giới mà không phải trả phí và tắc nghẽn thường liên quan đến Ethereum. ”

DogemonGo (DOGO)

Cuối cùng là DogemonGo (DOGO), một sự bổ sung khác cho các dự án tiền điện tử dựa trên meme và một phần phụ của trò chơi Pokemon Go nổi tiếng.

“Nó dựa trên cùng một nguyên tắc, chỉ khác là nó chứa rất nhiều Dogemons thay vì Pokemons. Dogecoin được thưởng cho người chơi bất cứ khi nào họ săn được một con dogemon, người dùng có thể giao dịch trên thị trường tiền điện tử ”.

Freed chỉ ra 2 điểm bán hàng độc đáo của dự án này. Điều đầu tiên là người chơi DogemonGo được trải nghiệm hoàn toàn nhập vai thông qua khái niệm VR, trong đó họ thực sự cảm thấy bên trong trò chơi khi cố gắng bắt Dogemons.

Thứ hai, DogemonGo cung cấp là một nền tảng quảng cáo nơi người chơi có thể tiếp thị các khoản đầu tư cá nhân của họ vào các dự án và tiền xu hoặc mã thông báo. Tất cả người chơi của trò chơi sẽ có thể thấy các dự án, tiền xu hoặc mã thông báo này, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức độ phổ biến của đồng tiền hoặc mã thông báo.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address