Nhà giao dịch huyền thoại đã một lần nữa tấn công XRP

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhà giao dịch huyền thoại đã một lần nữa tấn công XRP

Peter Brandt đã gọi XRP là “rác” để đáp lại một tweet về doanh số bán hàng của người đồng sáng lập Ripple, Jed McCaleb. “Chỉ để chứng tỏ rằng ngay cả rác thải cũng có thể khiến một người trở thành tỷ phú,” nhà biểu đồ kỳ cựu đã tweet.

Peter Brandt gọi XRP là “Rác”

Sau tám năm bán tháo, Ripple chính thức xác nhận rằng Jed McCaleb đã thanh lý số lượng XRP nắm giữ của mình. Người đồng sáng lập đã kiếm được ước tính 3,09 tỷ đô la từ việc bán mã thông báo của mình trên 708 BTC. Người đồng sáng lập cũng đã thanh lý cổ phần của mình trong Ripple. Giá trị tài sản ròng của McCaleb ước tính là 2,1 tỷ USD.

Sau khi thất bại với Ripple, nhà tiên phong blockchain ban đầu, người đã tạo ra sàn giao dịch Mt. Gox hiện đã không còn tồn tại, đã khởi chạy Stellar, một dự án tiền điện tử thành công khác. Brandt đã nhiều lần tuyên bố rằng tiền điện tử XRP là bảo mật chưa được đăng ký. Điều đó nói rằng, Brandt nói rằng anh ta vẫn sẵn sàng sở hữu tiền điện tử “trong những trường hợp thích hợp” bất chấp sự không chắc chắn về quy định xung quanh tiền điện tử gây tranh cãi.

Nhà giao dịch đã gọi tiền điện tử này là một “trò lừa đảo” vào năm 2020 và dự đoán rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ sẽ kiện Ripple. Brandt cũng đã chỉ trích các altcoin khác. Vào tháng 6 năm 2020, nhà giao dịch nói rằng Chainlink (LINK) đã trở nên phổ biến với những nhà giao dịch nhận ra rằng XRP là một trò giả mạo. XRP giảm tới 89,49% so với mức đỉnh kỷ lục của nó, kém hơn so với các loại tiền điện tử lớn khác.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address