Nhà giao dịch hàng đầu Josh Moden đề xuất mua mức giảm của các altcoin này

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhà giao dịch hàng đầu Josh Moden đề xuất mua mức giảm của các altcoin này

Nhà giao dịch nổi tiếng Josh Moden từ CryptoBusy chia sẻ với những người đăng ký của anh ấy 4 altcoin theo radar của anh ấy đang báo hiệu cơ hội mua hoàn hảo trước khi mùa giải trở lại.

Polkadot (DOT)

Đầu tiên trong danh sách là Polkadot (DOT). Vào thời điểm ghi hình, DOT đang giao dịch ở mức khoảng $ 39.

Theo nhà giao dịch, DOT đang chịu áp lực vì những con gấu đã đảo ngược xu hướng tăng và hiện đang tìm cách đẩy giá DOT xuống thấp hơn. Ông nói rằng DOT đang giảm xuống mức 32 đô la, đây là cơ hội tốt để thêm một số DOT vào danh mục đầu tư.

“We là nhìn thấy một xu hướng giảm khá mạnh đang đến vào nó. Vì vậy, điều đó có nghĩa là có thể sẽ mang tính thúc đẩy mua nhiều hơn. Chúng ta có thể see phá vỡ cấu trúc để thấy rằng giá cao hơn. ”

XRP (XRP)

Tiếp theo trong danh sách là XRP (XRP). Vào thời điểm báo chí, XRP đang ở mức 1,04 đô la.

Trong khi giá XRP đã nhận được sự hỗ trợ tốt từ đường xu hướng hỗ trợ cho mô hình kênh, Moden gợi ý rằng XRP đạt Chìa khóa mua khu vực khoảng $ 1.

“XRP thực sự vừa đánh chìa khóa của chúng tôi khu vực mua để có giá khoảng một đô la trong giá bán. Bất kỳ nơi nào từ 95 đến a đô la, tôi sẽ mua XRP. We có thể thấy giá giảm xuống còn 90 xu. Tuy nhiên, bây giờ, tôi đang nhìn thấy một nắm giữ đô la khá tốt. ”

Liên kết chuỗi (LINK)

Chainlink (LINK) là đồng tiền tiếp theo trên radar của nhà giao dịch. Tại báo chí, LINK đang giao dịch ở mức 26 đô la.

LINK đã phá vỡ đường xu hướng tăng của nó và chạm mức nhu cầu ở mức 25 đô la, khiến nó trở thành một vùng mua tốt. Nhà giao dịch dự đoán LINK có thể sẽ phục hồi tốt từ mức đó.

“TÔInếu chúng tôi đã thấy một cấu trúc chia tay lớn thậm chí trên khung thời gian thấp hơn, đó có thể là dấu hiệu tốt rằng chúng tôi là, sẽ bắt đầu đi lên từ đây. ”

Enjin (ENJ)

Cuối cùng trong danh sách là Enjin (ENJ). Đồng tiền tiếp tục tăng cao trong bối cảnh cuộc trò chuyện metaverse không ngừng. Vào thời điểm ghi lại, ENJ đang giao dịch ở mức 2,8 đô la.

Nhà giao dịch đánh dấu mức cầu lớn ở mức 2,3 đô la cũng như mức 2,6 đô la. Sau đó, anh ấy nói thêm rằng nếu ENJ cố gắng vượt qua mức hỗ trợ 3,26 đô la trước đó của nó, thì đồng tiền chơi game có thể đẩy tình trạng hỗn loạn metaverse lên mức cao mới.

“We có mức độ nhu cầu này ở đây khoảng 2,30-2,60. Và sau đó chúng tôi thấy sự phá vỡ cấu trúc theo chiều ngược lại, cho chúng tôi thấy rằng chúng tôi muốn đi và xem một xu hướng tăng ngay bây giờ. Chúng tôi đã không phá vỡ trên 3,27, mà có nghĩa là đó không phải là một xu hướng tăng hoàn toàn xác nhận được nêu ra. Nhưng chúng tôi đã được tạo ra tmức độ yêu cầu của anh ấy trên mức nhu cầu này, có thể giữ và một lần nữa có mua áp lực từ nó. So những gì chúng ta có thể mong đợi là một đẩy lên từ ENJ coin miễn là thị trường giữ phá vỡ 3,26 và một khi chúng tôi phá vỡ 3,26 đó là khi chúng tôi có thể bắt đầu tăng lên 3,66 và hơn thế nữa và tìm một số khám phá về giá cho ENJ. ”

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address