Nhà giao dịch hàng đầu dự đoán Ethereum sẽ tăng trong 30 ngày tới

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhà giao dịch hàng đầu dự đoán Ethereum sẽ tăng trong 30 ngày tới

Trong video gần đây, nhà giao dịch nổi tiếng Tyler Swope đưa ra dự đoán của mình rằng Ethereum (ETH) sẽ bơm trong 30 ngày tới và có thể đạt 10.000 đô la trong năm nay khi các đợt phát hành lớn sắp ra mắt.

Theo nhà phân tích, trong 5 ngày qua, Ethereum đã tăng khá nhiều 1% trong việc thống trị vốn hóa thị trường, đẩy nó vượt qua 18,61 phần trăm.

1% tổng vốn hóa thị trường toàn cầu chỉ trong 5 ngày là khá đáng kể, đặc biệt Swope nói.

Lý do số 1 cho sự thống trị ngày càng tăng này là do khả năng khai thác Ethereum ở Trung Quốc. Với việc khai thác và giảm tỷ lệ băm do “Lệnh cấm khai thác của Trung Quốc”, Ehashrate của thereum đã giảm khoảng 20% ​​so với mức cao nhất trong tháng 5, trong khi Bitcoin giảm hơn 50%.

Chiến lược gia tiền điện tử giải thích rằng Khai thác Ethereum được phân phối toàn cầu nhiều hơn, do đó Trung Quốc không khai thác ảnh hưởng nhiều đến Ethereum. Hơn nữa, hoạt động khai thác Ethereum không bị ảnh hưởng như Bitcoin ở Trung Quốc. Sau đó, anh ấy trích dẫn một bài báo nói rằng “Phần lớn các hoạt động của SOS ở Trung Quốc, cụ thể là các doanh nghiệp bảo hiểm của nótrung tâm cuộc gọi và các doanh nghiệp khai thác Ethereum, vẫn không bị ảnh hưởng và hoạt động đầy đủ ”.

Lý do thứ 2 là Ethereum London tiếp tục đúng tiến độ.

Điều đó đang khiến thị trường phấn khích… .nhưng nó không chỉ là những nâng cấp giao thức cốt lõi sắp tới…. nâng cấp về khả năng mở rộng và cũng như cách Ether được đặt cọc ”.

Sau đó, nhà giao dịch nói về lý do thứ 3: Arbitrum Rollup Mainnet sắp ra mắt: “Có rất nhiều giải pháp tổng hợp đến và đến sớm hơn bạn nghĩ”.

Một trong những điểm nổi bật nhất trong danh sách của Swope là giải pháp tổng hợp của Arbitrum. Cuộn lên đã ở trong mạng chính công cộng của nhà phát triển kể từ ngày 28 tháng 3: “Trong hơn một tháng, các nhà phát triển đã phải làm quen với nó… .và có một số “các động thái của nhà phát triển” đang diễn ra gần đây liên quan đến Arbitrum ”.

Một bản tổng hợp đáng nói khác là bản tổng hợp Lạc quan, có một số người chơi lớn cam kết sử dụng, như Uniswap và Synthetix.

Vào giữa tháng 6 vào ngày 17, nó được thông báo bởi Consensys Infura, Truffle, và Metamask sẽ được tung ra bản tổng hợp, vì vậy chúng hoạt động ngay từ đầu và chúng ám chỉ về việc nó đã sẵn sàng cho thời gian quan trọng ”.

Cuối video, nhà giao dịch kết luận:

Vì vậy, các bạn của tôi, tất cả điều này có thể xảy ra trong vài tháng tới: Nâng cấp ở London, có nghĩa là Burn Ether Burn, với Eip 1559, Mạng chính Arbitrum mở cho công chúng, Optimistic Rollup mở cho công chúng, mạng chính ZKsync… và thậm chí Rocketpool còn phát trực tiếp. Đó là cú đấm 1-2-3-4-5. Không có gì ngạc nhiên khi Ethereum đang tăng tỷ lệ và sẵn sàng chuyển sang cực kỳ tăng giá. Nếu bitcoin đưa ra bất kỳ dấu hiệu tăng giá xanh nào, Ether thường đi trước các cuộc đua, thu được nhiều hơn”.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address