Nhà chiến lược tiền điện tử Jay Freed cho biết đây là 3 altcoin được định giá thấp đến 10 lần vào tháng 12

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhà chiến lược tiền điện tử Jay Freed cho biết đây là 3 altcoin được định giá thấp đến 10 lần vào tháng 12

Nhà giao dịch Jay Freed chia sẻ với những người đăng ký của anh ấy 3 altcoin được định giá thấp để xem với tiềm năng tăng trưởng gấp 10 lần trong tháng 12

Upfire (UPR)

Upfire (UPR) là một ứng dụng máy tính để bàn chia sẻ tệp P2P phi tập trung dành cho Windows và macOS, mã hóa và phân phối tệp giữa các đồng nghiệp bằng giao thức BitTorrent đã được sửa đổi.

Nhà giao dịch nhấn mạnh rằng người dùng có thể kiếm được BNB để đổi lấy hạt giống và chia sẻ tệp.

“Cháy lên là một 100% phi tập trung giao thức chia sẻ tệp P2P an toàn, nơi người dùng có thể kiếm tiền điện tử bằng cách gieo tệp. Nó đang tận dụng Chuỗi thông minh Binance và để tối đa hóa thu nhập và giảm thiểu phí. ”

Vào thời điểm của video, UPR đang giao dịch ở mức 0,02 đô la với vốn hóa thị trường chỉ 4 triệu đô la.

Hoán đổi tin cậy (SWAP)

Tiếp theo trong danh sách là TrustSwap, một nền tảng phân tán, tiền điện tử và giao thức hứa hẹn một sự phát triển mới cho tài chính phi tập trung.

“Nó nhằm mục đích đạt được điều này thông qua hoán đổi mã thông báo đa chuỗi thế hệ tiếp theo và các chức năng khác nhằm giải quyết các vấn đề hiện có với thanh toán chia nhỏ, đăng ký và hoán đổi mã thông báo chuỗi chéo.”

Nhà phân tích Freed chia sẻ rằng TrustSwap cũng có cung cấp bảng khởi chạy mã thông báo do người dùng tùy chỉnh và có thể được thiết lập để phát hành mã thông báo của nhà đầu tư vào các thời điểm cụ thể hoặc thực hiện thời gian khóa đối với các mã thông báo được phân bổ cho nhóm của dự án.

Gần đây, TrustSwap đã tổ chức buổi ra mắt Merkle Network, một giao thức tương tác Web 3.0.

Vào thời điểm của video, SWAP đang giao dịch ở mức 2,1 đô la với vốn hóa thị trường là 194 triệu đô la.

SolarBeam (SOLAR)

Cuối cùng trong danh sách là SolarBeam (SOLAR), một sàn giao dịch phi tập trung, cung cấp tính thanh khoản và cho phép các giao dịch ngang hàng trên Mạng Moonriver.

“Solarbeam cho phép người dùng giao dịch trực tiếp từ ví của họ, thay vì giao dịch thông qua bên thứ ba. Token không bao giờ rời khỏi quyền giám sát của bạn có nghĩa là nó thuộc sở hữu 100% của bạn. ”

Ngoài ra, lphí giao dịch của chủ nợ làm cho Solarbeam trở thành một nền tảng hấp dẫn để giao dịch cũng nhưTính thanh khoản tốt hơn cũng giúp cung cấp nhiều hỗ trợ cho các khía cạnh khác nhau của cộng đồng tiền điện tử và liên tục thích ứng với thị trường bằng cách tiếp tục cung cấp giá trị cho cả chủ sở hữu mã thông báo và cộng đồng.

Vào thời điểm của video, SOLAR đang giao dịch ở mức 12,1 đô la với vốn hóa thị trường là 15 triệu đô la.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address