Nhà chiến lược hàng đầu phân tích giá dài hạn của Bitcoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhà chiến lược hàng đầu phân tích giá dài hạn của Bitcoin

Trong một video gần đây, nhà giao dịch nổi tiếng Lark Davis thảo luận về các tình huống thị trường hiện tại và phân tích các dấu hiệu phổ biến để dự đoán tiềm năng dài hạn của Bitcoin (BTC).

Vào thời điểm của video, giá Bitcoin đã giảm xuống còn 28.000 đô la trên sàn giao dịch Coinbase khi nhiều nhà giao dịch bán tháo vì tin tức liên quan đến tiền điện tử của Trung Quốc.

“Tanh ấy là thợ mỏ bán phá giá nguồn cung trên thị trường yếu. Đây là không phải khi các thợ mỏ truyền thống muốn để được bán, họ thường bán vào sức mạnh họ không bán thành điểm yếu. Cái này có chút hoảng sợ bán rằng chúng tôi nhìn ngay bây giờ ”.

Theo nhà giao dịch, một trong những lý do của việc bán hàng hoảng loạn này là do các thợ đào cố gắng bù đắp các khoản lỗ của họ và chuyển đến Texas hoặc đến thanh toán các nhà đầu tư đã đầu tư vào bitcoin của họ các trang trại khai thác.

“Tanh ấy biến động là giá mà bạn trả đối với hiệu suất, bạn không nhận được những lợi nhuận lớn bằng bitcoin mà không bị đổ vào bitcoin ”.

Có phải là đáy không?

Sau đó, nhà phân tích hiển thị biểu đồ Wyckoff nói rằng “Nếu đây là thời điểm mùa xuân Wyckoff của chúng tôi thì tháng 7 có thể rất thú vị!”.

Theo nhà giao dịch, thị trường hiện tại có thể đang ở trong tình trạng mùa xuân vì giá BTC không đi xa đến đó bên dưới, chỉ một nghìn đô la dưới đây cao trào bán ban đầu.

“TÔIf đó là một tình huống mùa xuân, sau đó hãy sẵn sàng để bitcoin bắt đầu tập hợp cao hơn trong tuần tới hoặc hai, có khả năng ở mặt sau của hy vọng một số tin tốt lành ”.

Tuy nhiên, Davis cảnh báo về một kịch bản khác, trong đó thị trường chỉ ở mức thử nghiệm thứ cấp và thị trường có thể đi ngang.

“Let’s xem nó như thế nào diễn ra trong những ngày tới. Wtôi sẽ biết nếu chúng tôi nhận được một đột phá rằng, đó thực sự là mùa xuân. Vì vậy, chúng ta hãy theo dõi bitcoin để vượt lên trên khu vực thực sự quan trọng này, khoảng $ 43,000 vào cuối tuần, và sau đó sẽ đã là tình hình thanh xuân của chúng tôi. Nếu không thì, chúng ta hãy mong đợi nó tiếp tục khác nhau bây giờ ”.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address