Người theo dõi Shiba Inu (SHIB) không ngừng tăng lên khi hiện đã đạt 3,3 triệu

Cập nhật thông tin mới nhất về Người theo dõi Shiba Inu (SHIB) không ngừng tăng lên khi hiện đã đạt 3,3 triệu

Những người nắm giữ Shiba Inu (SHIB) đã thoái vốn nắm giữ thông qua cổng viết thư của ShibaSwap hiện đang bắt đầu nhận phần thưởng dưới dạng Ryoshis Vision (RYOSHI), với một số ví đã nhận được hàng nghìn mã thông báo.

Phần thưởng cổng ghi Shiba Inu bắt đầu được phân phối cho người ghi SHIB

Theo tài khoản Ryoshgis Vision chính thức, việc phân phối phần thưởng đầu tiên đã được chuyển đến những người ghi SHIB thông qua cổng viết bài. Bất cứ khi nào người dùng ghi mã thông báo thông qua nó, họ sẽ được thưởng bằng burnSHIB, sau đó có thể được sử dụng để nhận RYOSHI.

Nhóm nghiên cứu đằng sau tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme đã thông báo ra mắt cổng ghi đĩa được thiết lập để đưa vào phiên bản mới của sàn giao dịch phi tập trung ShibaSwap của Shiba Inu vào đầu năm nay, đồng thời lưu ý rằng nó sẽ giúp người dùng của nền tảng dễ dàng sử dụng thường xuyên hơn đốt cháy SHIB và giảm nguồn cung tuần hoàn. Theo nền tảng, cổng thông tin được ra mắt vào ngày 23 tháng 4; SHIBArmy đã đốt hơn 29,4 tỷ mã thông báo với mức APR 9,6%. Một địa chỉ đốt SHIB lớn đã phá hủy 1,3 tỷ mã thông báo đã nhận được gần 6,5000 đô la trong RYOSHI.

Sau khi chủ sở hữu SHIB đốt mã thông báo của họ, họ sẽ nhận được thẻ bị cháy, cho phép họ nhận được RYOSHI. Để yêu cầu các mã thông báo của họ, họ phải “WOOF” chúng, khóa chúng trong một khoảng thời gian, có lẽ để ngăn những người nắm giữ mã thông báo bán phá giá ngay lập tức RYOSHI của họ.

“Cổng thông tin này đã được xây dựng để thưởng cho những người đốt $ SHIB, với xác nhận thu nhập thụ động, dưới dạng Phần thưởng RYOSHI. Có nghĩa là 0,49% của tất cả các giao dịch RYOSHI sẽ được phân phối cho chủ sở hữu của burnSHIB ”, cổng thông tin ghi ShibaSwap cho biết.

Theo Ryoshis Vision, phần thưởng trong mã thông báo ban đầu được phân phối cho mọi chủ sở hữu xSHIB, một mã thông báo được trao cho những người dùng đặt cọc SHIB trên ShibaSwap. Trong 20 tuần nay, RYOSHI đã được phân phối cho những người đốt SHIB và những người đặt cược RYOSHI trên ShibaSwap và cho chính dự án. Đáng chú ý, cổng ghi có thể sớm được bổ sung bởi một cổng quyên góp, đã được các thành viên cộng đồng đề xuất muốn sử dụng SHIB hơn nữa như một loại tiền điện tử từ thiện.

SHIB cuối cùng đã bắt kịp Dogecoin về số lượng người theo dõi trên Twitter

Số lượng người theo dõi SHIB trên Twitter không ngừng tăng lên, đạt 3,3 triệu người. Đây là số lượng người theo dõi tài khoản Dogecoin chính thức trên Twitter.

Shiba Inu (SHIB)

Ngoài việc bắt kịp DOGE trên Twitter, số lượng ví chứa Dogecoin vẫn vượt qua đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó, Shiba Inu. Dogecoin có khoảng bốn triệu chủ sở hữu trên toàn thế giới, trong khi tổng số ví lưu trữ Shiba Inu là 1.163.683. Kể từ cuối tháng 4, con số này đã tăng thêm 23.767 ví.

Trong vài năm qua, sự tăng trưởng về số lượng người nắm giữ Dogecoin đã được thúc đẩy bởi các dòng tweet của Elon Musk ủng hộ đồng tiền điện tử meme lớn nhất. Thật kỳ lạ, những mã thông báo này giảm so với mức đỉnh lịch sử mới nhất của chúng theo cùng một giá trị phần trăm.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address