Người sáng lập TRON Justin Sun đã ăn trưa với đồng sáng lập Apple Steve Wozniak

Cập nhật thông tin mới nhất về Người sáng lập TRON Justin Sun đã ăn trưa với đồng sáng lập Apple Steve Wozniak

Cách đây vài giờ, người sáng lập Tron Foundation và CEO của BitTorrent, Justin Sun đã đăng một dòng tweet rằng ông đã dùng bữa trưa với nhà đầu tư và doanh nhân huyền thoại đã thành lập Apple cùng với Steve Jobs, Steve Wozniak.

tron-founder-justin-sun-had-lunch-with-apple-co-founder-steve-wozniak

Justin Sun và Steve Wozniak

Anh quyết định mở rộng hệ sinh thái Tron bằng cách hợp tác với Apple. Anh cũng đã thảo luận về sự hợp tác trong tương lai với người đồng sáng lập Apple Steve Wozniak trong bữa trưa. Chi tiết về mối quan hệ hợp tác đã được tiết lộ, nhưng cả Justin Sun và Steve Wozniak đều đưa điều này lên Twitter của họ và bày tỏ lòng biết ơn đối với nhau.

Cả Justin và Woz đều rất mong đợi sự hợp tác đầy hứa hẹn này. Trước đây, Tron đã làm việc với Samsung để có tài sản kỹ thuật số trong ví kỹ thuật số của điện thoại di động Samsung trong phiên bản Dải điện thoại thông minh mới nhất của họ, cũng bao gồm Ứng dụng phi tập trung dựa trên Tron.

Tuy nhiên, Justin Sun vẫn đang mong muốn hệ sinh thái Tron và sổ cái kỹ thuật số đạt được những cột mốc cao hơn. Sự hợp tác này với Apple có thể là cần thiết để thúc đẩy thị phần của Tron, hiện đang đi theo con đường tăng giá kể từ khi chủ đề hợp tác được Justin sun đề cập trong tweet của anh ấy.

Justin Sun có thể quên bữa trưa của anh ấy với Warren Buffett

Năm ngoái, Justin Sun đã trả hơn 4 triệu USD để có cơ hội ăn trưa với nhà đầu tư toàn cầu Warren Buffett và cuối cùng đã giành được nó trong một cuộc đấu giá từ thiện. Tuy nhiên, bữa trưa bị hoãn lại do Sun bị ốm đột ngột. TRON sau đó tuyên bố rằng sự kiện đang được lên lịch lại, nhưng Justin Sun dường như đã quên nó.

Nhiều thành viên cộng đồng Tron vẫn phàn nàn Justin Sun vì đã không dùng bữa với Warren Buffett, người từng biết đến một người hoài nghi Bitcoin. Vào thời điểm đó, Sun đã hy vọng sẽ thảo luận về tiền điện tử với Buffet nhưng không chuyển đổi được.

Tuy nhiên, một số chuyên gia tiền điện tử lạc quan tin rằng vì bữa ăn trưa theo lịch trình đã được các phương tiện truyền thông chính thống đưa tin rộng rãi, vì vậy nó đã tạo ra những tác động tốt đến tiền điện tử.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address