Người sáng lập CryptoLaw phản ánh về vụ kiện của SEC đối với việc hủy niêm yết Coinbase và XRP

Cập nhật thông tin mới nhất về Người sáng lập CryptoLaw phản ánh về vụ kiện của SEC đối với việc hủy niêm yết Coinbase và XRP

John Deaton, người sáng lập công ty luật CryptoLaw và là một người đam mê XRP nổi tiếng, đã lên tiếng giận dữ chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Trường hợp Ripple: Người sáng lập CryptoLaw bảo vệ Coinbase bất chấp việc XRP bị hủy niêm yết

Sự tức giận xuất hiện trước các báo cáo tin tức gần đây rằng SEC đang điều tra sàn giao dịch tiền điện tử lớn Coinbase để giao dịch chứng khoán chưa đăng ký, một thuật ngữ mà các nhà quản lý đã bắt đầu sử dụng để đề cập cụ thể đến tiền điện tử. Người sáng lập CryptoLaw đặc biệt không hài lòng về thực tế là mặc dù Coinbase đã được phép IPO bốn năm trước với việc có XRP và các mã thông báo “hiện đang được điều tra” khác, SEC vẫn mở một vụ án.

Trên thực tế, Coinbase đã hủy niêm yết XRP sau khi cuộc điều tra bắt đầu chống lại nó vào tháng 12 năm 2020 và các nhà quản lý đã lưu ý cách tiếp cận của sàn giao dịch để xử lý chứng khoán một cách hợp pháp. Theo ý kiến ​​của Deaton, bất kể thái độ đối với Coinbase và CEO Brian Armstrong của nó như thế nào, đây không phải là cách quy định hoạt động và các hành động của SEC, bắt đầu từ trường hợp XRP, đã khiến cộng đồng tiền điện tử rơi vào cuộc chiến với cơ quan quản lý. Vụ việc của Coinbase Tin tức hôm nay về cuộc điều tra của SEC đối với Coinbase tiếp nối câu chuyện tuần trước khi một cựu nhân viên của sàn giao dịch bị bắt vì nghi ngờ giao dịch nội gián.

Đổi lại, sàn giao dịch cũng đã đệ đơn kiện nghi phạm nhưng phủ nhận sự tham gia của họ trong việc giao dịch chứng khoán chưa đăng ký, chỉ ra cho cơ quan quản lý thực tế rằng luật pháp đã lỗi thời và nhấn mạnh sự cần thiết phải rõ ràng trong quy định về tiền điện tử. Sàn giao dịch cũng khiển trách SEC vì đã sử dụng các biện pháp đàn áp thay vì thiết lập đối thoại. Thái độ này cũng được trích dẫn bởi Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse, người đã cáo buộc SEC sử dụng cách tiếp cận cưỡng chế thay vì làm việc trên các quy định rõ ràng cho ngành.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address