Người dùng có thể xem Bằng chứng tài sản cho Dogecoin trên BSC, cũng như XRP và các đồng tiền khác

Cập nhật thông tin mới nhất về Người dùng có thể xem Bằng chứng tài sản cho Dogecoin trên BSC, cũng như XRP và các đồng tiền khác

Trong khi Binance đã thêm ví “Proof of Asset” cho Dogecoin trên BNB Chain, DOGEBSC vẫn nằm trong số các hợp đồng thông minh phổ biến nhất.

Ví “Proof of Assets” cho DOGE, XRP cuối cùng đã được Binance thêm vào

Người dùng Twitter @mishaboar đã chia sẻ tin tức rằng một ví Proof of Asset với DOGE hỗ trợ cung cấp DOGE-BSC trên Binance cuối cùng đã xuất hiện, như lời hứa của người đứng đầu sàn giao dịch, Changpeng Zhao (CZ), vào ngày 16 tháng 5.

Giờ đây, cộng đồng Dogecoin sẽ có thể thấy DOGE trên Chuỗi BNB, thực sự được hỗ trợ hoàn toàn bởi tiền điện tử meme ban đầu. Hơn 649.132 địa chỉ trên Binance Smart Chain giữ DOGE bao bọc.

Một ví chứa 1.400.000.000 Dogecoin đã bao bọc lại DOGE trên BSC. Ngoài ra, ví Proof of Asset đã được thêm vào cho tất cả các mã thông báo được bao bọc khác – Bitcoin, Ethereum, XRP, v.v.

Theo WhaleStats, DOGE-BSC hiện nằm trong số 10 hợp đồng thông minh được sử dụng nhiều nhất trên Chuỗi BNB (BSC). Ngoài Dogecoin, danh sách này bao gồm BabyDoge và các altcoin khác.

Nhìn chung, 100 ví cá voi BSC hàng đầu hiện đang giữ $ 16,863,114 DOGE, chiếm 1,19% danh mục đầu tư của họ. Các đồng meme phổ biến nhất được bao bọc trên BSC cũng nằm trong danh sách 10 cổ phiếu vốn hóa nhỏ hàng đầu với trung bình 1.952.203 DOGE do các nhà đầu tư nắm giữ.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address