Người đồng sáng lập Ripple, Jed McCaleb, bị cáo buộc còn lại 114 triệu XRP

Cập nhật thông tin mới nhất về Người đồng sáng lập Ripple, Jed McCaleb, bị cáo buộc còn lại 114 triệu XRP

Theo Jed Balance, một trang web chuyên theo dõi số dư XRP của Jed McCaleb, người đồng sáng lập Ripple và cựu CTO hiện chỉ còn lại ít hơn 114 triệu XRP trong ví của mình.

Jed McCaleb hiện còn lại 114 triệu XRP

McCaleb bắt đầu làm việc trên Ripple vào năm 2011 và là thành viên của nhóm sáng lập công ty khi nó ra mắt vào năm 2013. Anh ấy đã được trao 8 tỷ mã thông báo XRP cho công việc của mình trong việc tạo và khởi động OpenCoin, cuối cùng được đổi tên thành Ripple, mặc dù anh ấy đã để nó ở 2014 để tập trung vào Stellar (XLM).

Trước đây McCaleb từng tuyên bố rằng anh ta dự định bán số tiền mà anh ta nhận được theo một lịch trình đã định. Kể từ đó, anh ấy thỉnh thoảng bán XRP. Jed McCaleb hiện còn lại 110.871.334 XRP trong ví của mình, theo trang web giám sát số dư của Ripple CTO trước đây.

Anh ta dự đoán sẽ hết hàng trong 28, 26 hoặc 30 ngày, tùy thuộc vào việc anh ta bán số tiền này nhanh như thế nào. Tùy chọn đầu tiên yêu cầu anh ta bán 3.718.395 XRP mỗi tuần, tùy chọn thứ hai yêu cầu bán 4.033.827 XRP trung bình mỗi tháng và tùy chọn thứ ba có thể thực hiện được với điều kiện McCaleb bán 3.523.447 XRP trung bình ba tháng một lần.

Tuy nhiên, có vẻ như trang web chỉ hiển thị số dư hiện tại của anh ấy và không tính thêm bao nhiêu XRP Ripple vẫn còn nợ CTO cũ của mình.

Sau khi giảm mạnh vào tuần trước, tài sản kỹ thuật số bắt đầu có dấu hiệu phục hồi và XRP đã tăng tới 16% vào ngày 24 tháng 6. Với việc vi phạm rào cản 0,35 đô la vào ngày 24 tháng 6, giao dịch phạm vi hẹp trên biểu đồ hàng ngày XRP đã giải quyết ngược lại. Nếu giá tiếp tục đi lên và phá vỡ đường MA 50, điều này có thể báo hiệu sự khởi đầu của một xu hướng tăng mới. Đầu tiên, cặp tiền này có thể tăng lên mức 0,46 đô la trước khi tăng tốc lên 0,56 đô la.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address