Người đồng sáng lập Billy Marcus hoan nghênh vì đã từ chối lời đề nghị trị giá 14 triệu đô la để phản bội Dogecoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Người đồng sáng lập Billy Marcus hoan nghênh vì đã từ chối lời đề nghị trị giá 14 triệu đô la để phản bội Dogecoin

Billy Marcus, người đồng sáng lập Dogecoin, đã được người dùng Twitter khen ngợi vì đã từ chối lời đề nghị trị giá 14 triệu đô la để phản bội cộng đồng DOGE và quảng bá cho dự án mờ ám Dogecoin.

Người sáng lập Doge được cho là từ chối đề nghị trị giá 14 triệu đô la để phản bội cộng đồng DOGE bằng cách quảng cáo Dogechain

“Billy đã được đề nghị nhận 10B DC từ Dogechain để quảng bá dự án của họ. Tức là, với giá hiện tại, 14 TRIỆU ĐÔ LA. @ BillyM2k từ chối số tiền lớn như vậy để tránh phản bội cộng đồng của bạn là điều đáng được chúng tôi tôn trọng sâu sắc nhất. ”

Người dùng Twitter, có tên người dùng Vee, lưu ý rằng Marcus đã không chấp nhận lời đề nghị phản bội cộng đồng Dogecoin vì tiền mặc dù không thể “mua nhà cho chính mình”. Tuy nhiên, Vee cho biết hiếm khi thấy bất kỳ người có ảnh hưởng Dogecoin nào bắt chước lòng trung thành của Marcus đối với dự án meme coin. Vee nói thêm rằng những người có ảnh hưởng Dogecoin phản bội cộng đồng với bất kỳ ai để kiếm lợi nhanh chóng “để mua nhà, ô tô, thuyền, v.v.

Vee nói thêm: “Nhưng tôi phải nhắc mọi người. Trong khi những người có ảnh hưởng đến Dogecoin đang bán cộng đồng cho bất kỳ ai, mua nhà, thuyền, xe hơi, đồng hồ Rolex… thì Billy, CÓ GIÁ TRỊ HƠN tất cả những thứ đó ĐƯỢC KẾT HỢP, đang theo dõi chúng tôi trong khi anh ấy không đủ khả năng mua một ngôi nhà cho riêng mình ”.

Bình luận về bài đăng, Marcus cho biết thật khó để bảo vệ cộng đồng DOGE khỏi bất cứ điều gì bởi vì mọi người có suy nghĩ của riêng mình và tự do quyết định bất cứ điều gì họ muốn. Ông nói thêm rằng nhiều người trong không gian tiền điện tử đang tập trung vào việc kiếm tiền bằng bất kỳ giá nào, bao gồm cả việc phản bội toàn bộ dự án.

Marcus nói: “Công bằng mà nói, cá nhân tôi không nghĩ rằng chúng ta có thể bảo vệ“ cộng đồng ”khỏi bất cứ điều gì vì mọi người được tự do đưa ra quyết định của riêng mình và phần lớn những người trong tiền điện tử không thể quan tâm đến bất cứ điều gì ngoài việc làm tiền tất cả những gì bạn sẽ thấy là những thứ lặp lại mãi mãi. “

Hơn nữa, Marcus cho biết hầu hết các nhà đầu tư tiền điện tử là những người đánh bạc và sẽ làm bất cứ điều gì vì tiền. Những người được gọi là cờ bạc này sẽ luôn bảo vệ quyết định của họ, điều này khiến việc thuyết phục họ làm theo cách khác là một thách thức.

“Lựa chọn duy nhất của tôi là tôi không cảm thấy đúng khi khuyến khích mọi người làm bất cứ điều gì,” Marcus nói.

Marcus cũng lưu ý rằng anh ấy không nghĩ rằng mình phải khuyến khích mọi người áp dụng DOGE. “[…] Tôi thậm chí không nghĩ rằng đó là nơi của tôi để khuyến khích mọi người mua dogecoin, ”Marcus nói. Đối với Marcus, mọi người nên hiểu cơ bản về những gì họ định làm trước khi tìm hiểu sâu về nó. “Tôi chỉ nghĩ rằng mọi người nên hiểu những gì họ đang làm ở mức cơ bản, và sau đó họ có thể tự do đưa ra bất kỳ quyết định nào họ muốn, ngu ngốc hay thông minh,” ông nói thêm.

Mặc dù Marcus tin rằng rất khó để thuyết phục hầu hết những người có ảnh hưởng không phản bội cộng đồng vì lợi ích rẻ mạt, nhưng anh luôn cam kết bảo vệ cộng đồng khỏi những người bị coi là tác nhân xấu.

Đầu năm nay, Marcus đe dọa sẽ kiện Youtuber tiền điện tử nổi tiếng Matt Wallace vì đã lên kế hoạch lạm dụng nhãn hiệu DOGE để thu lợi. Wallace muốn tung ra một loại tiền điện tử có tên là Accept DOGE dưới chiêu bài thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi DOGE giữa các doanh nghiệp hàng đầu. Sự phát triển không phù hợp với những người ủng hộ DOGE và Marcus, người đã yêu cầu Wallace thay đổi tên mã thông báo hoặc có nguy cơ tham gia vào một cuộc chiến pháp lý với nhóm Dogecoin.

Wallace đã buộc phải đổi tên mã thông báo thành Chấp nhận tiền điện tử (CHẤP NHẬN). Thật không may, không mất nhiều thời gian trước khi dự án kéo tấm thảm và giá trị của nó giảm xuống gần bằng không.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address