Ngôi sao UFC Ben Askren: Tôi nghĩ XRP là một trò lừa đảo

Cập nhật thông tin mới nhất về Ngôi sao UFC Ben Askren: Tôi nghĩ XRP là một trò lừa đảo

Gần đây, ngôi sao UFC, Ben Askren đã làm dậy sóng Quân đội XRP bằng cách gọi đồng tiền điện tử lớn thứ ba là một trò lừa đảo trên Twitter.

Tweet của anh ấy gần như ngay lập tức lan truyền với hơn 1.800 lượt thích vào thời điểm báo chí và kích động một cuộc chiến khác giữa các trại tiền điện tử khác nhau.

Ben Askren là một võ sĩ hỗn hợp chuyên nghiệp đã nghỉ hưu người Mỹ và là cựu đô vật Olympic. Anh ấy từng là nhà vô địch ONE Welterweight Champion và cựu vô địch hạng Welterweight của Bellator. Anh cũng đã thi đấu tại UFC (Ultimate Fighting Championship).

Ben Askren

Trong khi một số Bitcoiners đang có một ngày thực địa, những người hâm mộ XRP đã không ngần ngại thực hiện các cuộc tấn công cá nhân tại Askren. Một số người trong số họ đã đi thấp như so sánh tốc độ của XRP với việc Askren bị đối thủ cay đắng của anh ta, Jorge Masvidal, hạ gục.

Tuy nhiên, những người nắm giữ XRP có đẳng cấp hơn đã coi việc đề cập đến Askren như một cơ hội để tiếp xúc chính thống hơn. Ngay cả những người không theo dõi XRP cũng có thể tự đưa ra kết luận.

Askren cũng thể hiện sự quan tâm đến Litecoin và gửi lời cảm ơn đến cộng đồng Litecoin vì đã ủng hộ anh ấy trong UFC. Anh ấy nói vào thời điểm đó,

“Tôi đặc biệt vinh dự được đại diện cho các bạn, bởi vì các bạn là nguyên nhân và là điều mà tôi tin tưởng. Rõ ràng, bản thân tôi đang nắm giữ rất nhiều Litecoin. Tôi nghĩ điều đó đặc biệt tuyệt vời khi tôi không chỉ nhận được một khoản tài trợ mà còn khi tôi nhận được một khoản tài trợ mà tôi tin tưởng và tôi nghĩ có thể giúp tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn. Và tôi nghĩ rằng tất cả các bạn cũng nhìn thấy tầm nhìn đó. ”

Quan hệ đối tác của Litecoin với Askren là một phần trong chiến dịch tiếp thị của nó để áp dụng LTC một cách chính thống.

Tone Vays: Mọi thứ về XRP đều tệ

Askren không phải là người duy nhất đưa ra quan điểm như vậy về XRP, Tone Vays – một nhà giao dịch cũ ở Phố Wall đã chuyển sang làm nhà phân tích Bitcoin – cho biết như sau trong một cuộc phỏng vấn với BlockTV:

Bản thân mã thông báo Ripple hoàn toàn không có chỗ đứng. Bây giờ, hơn bao giờ hết, chỉ là một bảo mật của tập đoàn Ripple… Mọi thứ về XRP đều tồi tệ.

Anh ấy thậm chí còn gọi XRP một cách rõ ràng là “đồng tiền lừa đảo” trong một lần. Về lý do tại sao lại như vậy, nhà bình luận nổi tiếng đã trích dẫn một số điều, chẳng hạn như cảm xúc của anh ấy rằng Ripple Labs đã tạo ra công ty, XRP có một tiện ích “hoàn toàn hư cấu”, XRP là bảo mật không được kiểm soát và “không phân cấp, ” và nhiều hơn nữa.

Lập luận lừa đảo gần đây đã trở nên sôi nổi hơn với tin tức rằng Ripple có ý định niêm yết cổ phiếu của mình trên các sàn giao dịch công khai. Mặc dù vậy, không ai tin rằng ý định của Ripple trong việc niêm yết cổ phiếu trên các sàn giao dịch công khai sẽ tự động biến XRP trở thành một trò lừa đảo hoặc một tài sản vô dụng.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address