Nghiên cứu tài sản kỹ thuật số trung thực: Cái nhìn sâu sắc thực sự về Bitcoin và tiềm năng của nó

Cập nhật thông tin mới nhất về Nghiên cứu tài sản kỹ thuật số trung thực: Cái nhìn sâu sắc thực sự về Bitcoin và tiềm năng của nó

Kể từ khi ra đời, Bitcoin đã thể hiện được giá trị của nó, vượt qua tất cả các loại altcoin khác. Và báo cáo của giám đốc nghiên cứu tại Fidelity Digital Assets, Ria Bhutoria, một lần nữa chứng minh giá trị của giao dịch BTC và những tiềm năng của nó trên mạng Bitcoin.

Bitcoin có rất nhiều tiềm năng hơn chúng ta đã biết

Báo cáo của Bhutoria cho thấy sự khác biệt giữa số liệu giá trị giao dịch đã điều chỉnh và chưa điều chỉnh là đáng kể. Bhutoria đã đào sâu về giá trị giao dịch và tiềm năng trên mạng Bitcoin. Bằng cách lọc dữ liệu thô và loại bỏ các kết quả thay đổi đã biết, báo cáo vẽ ra một con số thực tế hơn. Do đó, khi sử dụng các số liệu mới này, nó đạt 2,2 nghìn tỷ đô la khi tổng giá trị giao dịch được điều chỉnh từ đầu cho đến nay đối với Bitcoin.

độ trung thực-tài sản kỹ thuật số-nghiên cứu-thực-sự hiểu biết sâu sắc-trong-bitcoin-và-tiềm năng của nó

Nguồn: Coin Metrics, Fidelity Digital Assets (ngày 5 tháng 12 năm 2019)

Theo nghiên cứu, con số chưa điều chỉnh cao hơn và rơi vào khoảng 7,5 nghìn tỷ đô la. Nói cách khác, con số tích lũy mới nhất vượt quá giá trị của các giao dịch kinh tế một hệ số 3,3 lần.

độ trung thực-kỹ thuật số-tài sản-nghiên cứu-thực-sự hiểu biết sâu sắc-trong-bitcoin-và-tiềm năng của nó1

Nguồn: Coin Metrics, Fidelity Digital Assets (ngày 5 tháng 12 năm 2019)

Nhìn vào biểu đồ, cả hai bộ dữ liệu đều tăng vọt vào giữa năm 2017 sau khi tăng tương đối ổn định trong bảy năm trước đó.

Tỷ lệ giá trị mạng trên giá trị giao dịch hàng ngày (NVT) và tỷ lệ Tín hiệu NVT (NVTS), giá trị mạng trên giá trị giao dịch hàng ngày trung bình trong 90 ngày, cũng bị ảnh hưởng bởi việc sử dụng các giá trị chưa được điều chỉnh. Các đỉnh và đáy của tỷ lệ này thường được dùng làm thước đo cho sự biến động giá tài sản.

Đêm qua 8 triệu đô la đã được thanh lý ngắn hạn trên BitMEX và các số liệu trực tuyến hiện tại cho thấy anh ta có thể không xa sự thật.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address