Nghiên cứu của BitMEX: Phát hành lần đầu ra công chúng (IPO) của Ebang sẽ đạt được thành công lâu dài

Cập nhật thông tin mới nhất về Nghiên cứu của BitMEX: Phát hành lần đầu ra công chúng (IPO) của Ebang sẽ đạt được thành công lâu dài

Công ty khai thác Bitcoin của Trung Quốc Ebang là công ty tiền điện tử mới nhất được niêm yết trên thị trường đại chúng. Cách đây không lâu, Ebang đã ra mắt trên Nasdaq với mức xếp hạng 685 triệu đô la và công ty đã có thể huy động được hơn 100 triệu đô la. Tuy nhiên, theo một báo cáo từ BitMEX Research, đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) của Ebang sẽ không thành công về lâu dài.

Phát hành lần đầu ra công chúng (IPO) của Ebang sẽ đạt được thành công lâu dài

Lý do BitMEX Research đưa ra lập luận này xuất phát từ một số lý do chính. Chúng bao gồm căng thẳng gia tăng giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc, cảnh báo cạnh tranh lợi nhuận gần đây của công ty khai thác Canaan và định vị thị trường yếu kém của công ty.

Và thực tế cũng đã chứng minh rằng nghiên cứu của BitMEX có phần đúng. Bởi vì, trong tuần qua, Ebang đã huy động được tổng cộng 101 triệu USD bằng cách bán 19,3 triệu cổ phiếu với giá 5,23 USD. Đây là mức thấp hơn điểm giữa của phạm vi niêm yết cho cổ phiếu của công ty, được đặt ở mức 5,25 đô la.

Ngay sau khi giao dịch công khai bắt đầu, cổ phiếu Ebang (EBON) trên Nasdaq đã giảm xuống mức thấp dưới 4 đô la. Đợt bán tháo này đã gặp phải một số áp lực mua lớn khiến chúng quay trở lại mức 5 đô la.

Công ty khai thác cạnh tranh Canaan đã chứng kiến ​​hiệu suất cực kỳ kém kể từ khi IPO, được cho là do sự sụt giảm sau khi niêm yết lần đầu. Công ty dự đoán lợi nhuận của họ sẽ bắt đầu tăng cao vào cuối năm 2020.

bitmex-research-ebangs-Initial-public-offer-ipo-will-be-met-with-long-term-success

Giá cổ phiếu Canaan so với Bitcoin | Nguồn: BitMEX Research

Vào tháng 4 năm 2020, Ebang đăng ký IPO tại Mỹ. Tuy nhiên, do căng thẳng chính trị giữa Mỹ và Trung Quốc hiện nay, những cảnh báo về lợi nhuận của Canaan và vị thế thị trường tương đối yếu của Ebang, chúng tôi cho rằng Ebang sẽ khó có thể tiến hành IPO thành công.

bitmex-research-ebangs-initial-public-offer-ipo-will-be-met-with-long-term-success1

Tổng quan về tài chính Ebang | Nguồn: BitMEX Research

Bởi vì đầu tư vào một công ty khai thác Bitcoin chủ yếu là đặt cược vào sự thành công của Bitcoin từ góc độ giá cả, nó có thể có ý nghĩa hơn đối với các nhà đầu tư muốn tiếp xúc với thị trường tiền điện tử để mua cổ phiếu BTC hoặc Grayscales BTC Trust (GBTC).

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address