Nghiên cứu của Binance: Việc áp dụng hàng loạt Stablecoin, Rủi ro và Các động lực tăng trưởng tiềm năng cho ngành Cryptoasset

Cập nhật thông tin mới nhất về Nghiên cứu của Binance: Việc áp dụng hàng loạt Stablecoin, Rủi ro và Các động lực tăng trưởng tiềm năng cho ngành Cryptoasset

Báo cáo gần đây do Binance Research thực hiện cho thấy một cái nhìn sâu sắc về thị trường thể chế mới được phân phối cho các khách hàng tổ chức và VIP lớn bằng cách sử dụng một số dịch vụ được cung cấp trong hệ sinh thái Binance và tập trung một phần vào stablecoin.

Khách hàng tổ chức chính của Binance là ai?

Binance đã báo cáo các khách hàng được khảo sát của họ là đại lý của danh mục đầu tư, bao gồm phân bổ tài sản tiền điện tử trong khoảng từ ~ 100 nghìn đến> 25 triệu (tính bằng USD). Họ đại diện cho các quan điểm khác nhau từ các nhà giao dịch độc lập, các công ty kinh doanh độc quyền, quỹ đầu tư, các nhóm dự án tiền điện tử, các tổ chức nhà đầu tư, các công ty môi giới OTC và các tổ chức tài chính bên bán. Nghiên cứu được thực hiện bằng tiếng Quan Thoại và tiếng Anh.

Ngoài ra, báo cáo này cho thấy 35% người được hỏi tập trung vào tiền điện tử với hơn 80% phân bổ tài sản tiền điện tử, trong khi phần lớn cũng đầu tư vào các loại tài sản khác nhau như cổ phiếu, tiền tệ, sản phẩm có thu nhập cố định, bất động sản và hàng hóa.

Có rất nhiều sự chấp nhận stablecoin

Binance đã thu thập dữ liệu về stablecoin của mình từ 69 trong tổng số 76 khách hàng của mình. Bằng những nỗ lực của Binance, cuộc khảo sát đã cung cấp một số thông tin chi tiết về thị trường.

Binance stablecoin

Sử dụng Stablecoin (tính theo% tổng số phản hồi) theo khách hàng (69 người trả lời) | Nguồn: BinanceResearch

Kết quả của cuộc khảo sát cho thấy rằng có sự chấp nhận lớn của stablecoin. Chúng ta có thể thấy rằng USD Tether (USDT) vẫn là stablecoin được sử dụng rộng rãi nhất (40%), giữ thứ hạng hàng đầu cho cả những người trả lời khảo sát bằng tiếng Trung và tiếng Anh, vì các lý do như thanh khoản lớn hơn và vốn hóa thị trường cao hơn các loại stablecoin khác. USDCoin (USDC), TrueUSD (TUSD), Paxos (PAX) đang theo sát sau USDT: USDC xếp thứ 2 với mức sử dụng 19%, trong khi TUSD và PAX đều đạt 13%. Trong khi đó, MakerDAO Dai (DAI), Gemini USD (GUSD), StableUSD (USDS) và Binance USD (BUSD) có tỷ lệ chấp nhận từ 6% trở xuống.

Bên cạnh đó, trong báo cáo này, Binance cho thấy rằng các stablecoin được sàn giao dịch hậu thuẫn như là các lựa chọn thay thế như USDC (Coinbase, Circle) và BUSD (Binance), dường như “thu hút sự quan tâm nổi bật từ nhiều người trả lời so với các đối thủ cạnh tranh được hỗ trợ bằng fiat khác (ngoài USDT). ”

Rủi ro và động lực tăng trưởng tiềm năng cho ngành tài sản tiền điện tử

Báo cáo của Binance tập trung vào việc chỉ ra các rủi ro và động lực tăng trưởng tiềm năng theo phản hồi của khách hàng đối với ngành tài sản tiền điện tử.

Binance stablecoin-01

Năm rủi ro lớn nhất theo phản hồi của khách hàng (60 người trả lời) | Nguồn: BinanceResearch

Binance đã thông báo:

“Gần một nửa số khách hàng đã xếp hạng sự thất bại của nền tảng cụ thể (…) là rủi ro hàng đầu đối với ngành tài sản tiền điện tử. Các thất bại trao đổi trong quá khứ (ví dụ như Einstein Exchange hoặc MtGox), vẫn là mối quan tâm hàng đầu vì hầu hết các hoạt động giao dịch vẫn diễn ra trên các nền tảng tập trung. ”

Trong khi Binance quan sát thấy rằng 43,3% người được hỏi lo ngại về các vấn đề pháp lý đang diễn ra của Tether. Hơn nữa, những người được hỏi dường như thận trọng hơn về sự không chắc chắn trong quy định toàn cầu (38,3%) so với những thay đổi tiềm năng về quy định trong nước (21,7%).

Binance gợi ý lý do cho điều này:

“Tỷ lệ này có thể liên quan đến việc thay đổi đăng ký trong nước tương đối dễ dàng trong khi đối mặt với việc không tuân thủ các quy định đặt ra ở cấp siêu quốc gia.”

Bên cạnh đó, Binance cũng báo cáo các yếu tố thúc đẩy tăng trưởng theo phản hồi của khách hàng trong bảng dưới đây.

binance-research-table-02

Sáu yếu tố thúc đẩy tăng trưởng lớn nhất theo phản hồi của khách hàng (60 người trả lời) | Nguồn: BinanceResearch

Binance đã thấy trước rằng những thay đổi trong các quy định địa phương và toàn cầu sẽ đứng đầu danh sách động lực tăng trưởng, với 44,3% số người được hỏi chọn nó.

“Một lần nữa, tỷ lệ này vẫn phù hợp với cuộc khảo sát trước đây của chúng tôi: trong cả tháng 6 và tháng 10 năm 2019.”

Các công ty môi giới truyền thống cung cấp dịch vụ tiền điện tử được coi là một trong những động lực tăng trưởng tiềm năng cho ngành này, xếp thứ 2 trong danh sách. Các sản phẩm mới như sự phát triển của hợp đồng quyền chọn và các sản phẩm phái sinh khác (ví dụ: hợp đồng vĩnh viễn của Binance Futures) xếp hạng cao như Bitcoin ETF cho các động lực tăng trưởng. Các sáng kiến ​​tiền kỹ thuật số của các ngân hàng trung ương và Libra cũng được xếp hạng tương đối cao, với tỷ lệ 19,7%.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address