Nghị sĩ Hoa Kỳ tuyên bố rằng XRP là một bảo mật

Cập nhật thông tin mới nhất về Nghị sĩ Hoa Kỳ tuyên bố rằng XRP là một bảo mật

Trong phiên điều trần gần đây của Quốc hội về việc giám sát Bộ phận thực thi của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, Hạ nghị sĩ Brad Sherman (D-CA) đã tuyên bố rằng XRP, một trong những loại tiền điện tử hàng đầu tính theo vốn hóa thị trường, là bảo mật.

us-nghị sĩ-nêu-điều-đó-xrp-is-a-security

Đại diện Brad Sherman (D-CA)

Ripple’s Stuart Alderoty đã phản đối tuyên bố của Sherman vì tòa án vẫn chưa đưa ra quyết định như vậy

Ông cũng hỏi giám đốc bộ phận Gurbir Grewal tại sao cơ quan này không kiểm soát các nền tảng giao dịch cung cấp chứng khoán bất hợp pháp như XRP. Sherman gợi ý rằng các sàn giao dịch này hoạt động giống như các sàn giao dịch chứng khoán bất hợp pháp. SEC đã đưa Ripple ra tòa vào tháng 12 năm 2020, cáo buộc rằng XRP là bảo mật chưa được đăng ký trong vụ kiện cấp cao của họ. Vụ việc được thiết lập để giải quyết vào năm tới, có nghĩa là tòa án vẫn chưa xác định tình trạng quản lý của mã thông báo.

Stuart Alderoty, cố vấn chung của Ripple, đã phản đối bình luận gần đây của Sherman khi tuyên bố rằng việc chỉ nộp hồ sơ vụ việc không xác định được liệu mã thông báo có phải là bảo mật hay không. Ông nhận xét: “Đây là tác động nguy hiểm của biện pháp quản lý của SEC bằng cách tiếp cận thực thi – gây hại cho con người, thị trường và sự đổi mới của Mỹ – với những cáo buộc chưa được chứng minh là giả mạo quy định”.

Sau vụ kiện, tất cả các sàn giao dịch lớn của Hoa Kỳ, bao gồm cả Coinbase, đã chuyển sang tạm dừng giao dịch XRP để vẫn tuân thủ quy định. Sherman được biết đến là người cực kỳ quan trọng đối với tiền điện tử. Trở lại năm 2018, ông đã kêu gọi một lệnh cấm toàn diện đối với tiền điện tử. Tháng 6 năm ngoái, ông kêu gọi đóng cửa ngành này và nói thêm rằng ông thà để mọi người mua vé số. Vào tháng 12, ông đã chỉ trích Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong vì đã không tham dự phiên điều trần quốc hội liên quan đến tiền điện tử.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address