Nghi ngờ Bittrex bị tấn công khi cá voi chuyển một lượng lớn BTC

Cập nhật thông tin mới nhất về Nghi ngờ Bittrex bị tấn công khi cá voi chuyển một lượng lớn BTC

Hôm qua, AZ Coin News đã báo cáo rằng BTC đã đột ngột vượt qua mức 7.500 đô la. Tuy nhiên, đà tăng không thể duy trì được. Tuy nhiên, giá đã giảm nhẹ xuống còn $ 7400 sau đó và hiện đang giao dịch ở mức $ 7200 với mức tăng gần 1%.

Giá bitcoin hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

Cá voi chuyển một lượng lớn BTC

Nguyên nhân của sự tăng giá đột ngột này chủ yếu do cộng đồng vì hơn 84 triệu USDT đã được chuyển sang OKEx. Ngay sau đó, đã có sáu lần chuyển BTC, trong đó có hai lần chuyển tiền hàng loạt, với mỗi lần trị giá hơn 410 triệu đô la, theo Whale Alert.

Nguồn: Cảnh báo cá voi / Twitter

Bittrex bị tấn công?

Ba lần chuyển BTC lớn dường như bắt nguồn từ Bittrex. Đã có hai vụ chuyển BTC lớn vào ngày hôm qua được cho là bắt nguồn từ sàn giao dịch này, với mỗi giá trị lần lượt là 313 triệu đô la và 414 triệu đô la, theo một báo cáo của AZ Coin News. Hiện tại vẫn chưa rõ lý do chính xác cho hàng loạt động thái này.

Người dùng đã phản ứng với loạt động thái này theo nhiều cách khác nhau. Một số người từ chối Whale Alert.

Những người khác lo ngại rằng đây là dấu hiệu của một động thái quan trọng sắp xảy ra trên thị trường. Sau đợt tăng nhỏ gần đây, có một lo ngại rằng sự sụt giảm sẽ theo sau chuỗi chuyển nhượng này.

Tất nhiên, một số người đã mơ hồ lo lắng rằng đây có thể là dấu hiệu đầu tiên của một số vụ hack, mặc dù vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào ủng hộ ý tưởng này.

Không có thông tin về động thái này từ Bittrex. Và có thể không, vì đây có thể chỉ đơn giản là chuyển khoản tiêu chuẩn, nhưng không rõ tại sao sàn giao dịch chuyển Bitcoin qua nhiều ví như vậy, mỗi lần mất phí giao dịch.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address