Ngay cả khi SEC thắng trong trận chiến với Ripple, họ vẫn sẽ thua trong cuộc chiến

Cập nhật thông tin mới nhất về Ngay cả khi SEC thắng trong trận chiến với Ripple, họ vẫn sẽ thua trong cuộc chiến

Vụ kiện giữa Ripple Labs và SEC có thể sắp kết thúc. Nhưng, ngay cả khi SEC thắng trận, họ vẫn sẽ thua trong cuộc chiến.

Tại sao vụ kiện giữa SEC và Ripple lại là một tình huống ‘MẤT-MẤT’ mặc dù có một người chiến thắng rõ ràng

Theo cựu Ủy viên SEC Joseph Grundfest, người đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng “bất kể sự việc diễn ra như thế nào, chúng ta sẽ là kẻ thua cuộc”. Theo tuyên bố của ông, ngay cả khi SEC thắng trận, họ vẫn sẽ thua trong cuộc chiến.

Cựu Ủy viên SEC là một trong những người đầu tiên chỉ trích việc tiếp tục vụ kiện XRP. Grundfest đã gửi một lá thư cho các ủy viên liên quan trước khi vụ kiện cuối cùng được đệ trình. Tuy nhiên, động thái này lại khá không được lòng các quan chức SEC.

“Hầu như không có gì bí mật khi tôi đã có câu hỏi về phán quyết liên quan đến việc khởi kiện XRP. Tôi đã có câu hỏi về thời gian, hàm ý, chính sách. Đây có phải là vấn đề được giải quyết tốt nhất từ ​​góc độ xã hội bằng cách khởi kiện không? Hoặc nói, “hãy xem xét các quy định của chúng tôi”? ”, Grundfest khẳng định.

Bất kể ai thắng, trường hợp đó có khả năng cao là bất kể ai thắng đều khiến chúng ta rời xa một giải pháp tốt. Anh ấy chỉ trích vụ kiện XRP, không phải vì lý do không chính đáng mà là phán xét.

“Nếu XRP thắng, thì có thể cho rằng một trong số rất ít cảnh sát mà chúng tôi có trong tay sẽ bị suy yếu….” ông nói thêm, nếu SEC thắng, “chúng tôi có một chế độ điên rồ, nơi chúng tôi sẽ cố gắng lắp các chốt vuông vào các lỗ tròn.” Bất kể nó diễn ra như thế nào, “chúng ta sẽ là kẻ thua cuộc,” anh kết luận. Đáng ngạc nhiên, anh ấy thậm chí còn hỏi, “Liệu vụ kiện này có giúp chúng tôi đạt được bất kỳ kết quả nào trong số này không?”

Grundfest khẳng định, trong mọi trường hợp, SEC có thể thắng trận nhưng sẽ thua cuộc. Tuy nhiên, những người nắm giữ XRP đã phải chịu đựng rất nhiều trong giai đoạn này.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address