Ngân hàng tiết kiệm được ủy thác (TSB) thực hiện các hành động để ngăn khách hàng của mình sử dụng Kraken và Binance để mua tiền điện tử

Cập nhật thông tin mới nhất về Ngân hàng tiết kiệm được ủy thác (TSB) thực hiện các hành động để ngăn khách hàng của mình sử dụng Kraken và Binance để mua tiền điện tử

Theo một báo cáo trên tờ The Times, hơn năm triệu khách hàng của ngân hàng Anh – TSB – sẽ bị cấm mua tiền điện tử trong vòng vài ngày do lo ngại rằng các nền tảng giao dịch đang gặp phải những kẻ lừa đảo. Và 2 cái tên đầu tiên được đăng tải là sàn Binance và Kraken.

TSB được cho là đang thực hiện các hành động để ngăn khách hàng của mình sử dụng Kraken và Binance

Ngân hàng TSB của Vương quốc Anh sẽ cấm hơn 5 triệu khách hàng của mình mua tiền điện tử trong bối cảnh lo ngại về tỷ lệ gian lận quá cao trên các nền tảng giao dịch.

The Times nêu rõ:

“TSB đang chuẩn bị chặn khách hàng của mình gửi tiền đến các trang web giao dịch như Binance và Kraken vì họ tin rằng những kẻ lừa đảo đang được phép thiết lập ví điện tử và ăn cắp tiền của mọi người do kiểm tra bảo mật yếu kém.”

Vì vậy, hiện tại, TSB sẽ cấm mua tiền điện tử bằng tiền mặt thông qua Binance và Kraken. Đầu tiên, khoảng 849 người gửi tiết kiệm TSB đã báo cáo mất tiền cho những kẻ lừa đảo bằng cách sử dụng tài khoản Binance của họ trong khoảng thời gian từ ngày 15 tháng 3 đến ngày 15 tháng 4. Ngân hàng đã tuyên bố rằng khi họ cố gắng nêu vấn đề. đưa ra lo ngại, họ không nhận được phản hồi từ công ty. Binance tuyên bố họ không nhận được bất kỳ tin nhắn nào từ TSB.

Không đề cập trực tiếp đến TSB, người phát ngôn của Binance đã nhắc lại cam kết của sàn giao dịch trong việc làm việc vì sự bảo mật của khách hàng, đảm bảo rằng chính sách của công ty là ưu tiên vấn đề:

“Binance rất nghiêm túc về trách nhiệm bảo vệ người dùng khỏi những trò gian lận. Khi chúng tôi được biết về những tuyên bố này, chúng tôi ngay lập tức hành động và có thành tích làm việc tuyệt vời với các cơ quan thực thi pháp luật. ”

Nhưng Kraken trực tiếp hơn nhiều. Steven Christie, người đứng đầu toàn cầu về tuân thủ tại Kraken, đã phủ nhận các cáo buộc TSB.

Mặc dù anh ta không đề cập đến quan điểm mà họ sẽ thực hiện đối với sự bùng phát gian lận điện tử mới có thể xảy ra này:

“Chúng tôi phủ nhận hoàn toàn cáo buộc rằng Kraken không phản hồi các lời kêu gọi hỗ trợ về các sự cố gian lận. Kraken đã phản hồi tốt hơn 1.000 yêu cầu khác nhau từ các cơ quan thực thi pháp luật chỉ trong năm 2020. Kraken hoạt động tuân thủ đầy đủ các cơ quan thực thi pháp luật ”.

Và cuối cùng, TSB, có 5,4 triệu khách hàng, sẽ là công ty ngân hàng lớn nhất chặn tất cả khách hàng của mình mua tiền điện tử trong những tuần tới.

Ngân hàng cũng đã yêu cầu thận trọng đối với các trò gian lận liên quan đến tiền điện tử:

Cho đến nay, ngân hàng TSB đã không đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào về lập trường của mình đối với Kraken của Binance, tuy nhiên, sự quan tâm của các cơ quan quản lý Vương quốc Anh trong việc giám sát hoạt động liên quan đến tiền điện tử đang gia tăng.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address