Ngân hàng khổng lồ Santander để mở rộng nền tảng thanh toán Ripple trong sáu hành lang mới, không sử dụng XRP

Cập nhật thông tin mới nhất về Ngân hàng khổng lồ Santander để mở rộng nền tảng thanh toán Ripple trong sáu hành lang mới, không sử dụng XRP

Santander, một ngân hàng lớn người Tây Ban Nha, đã báo cáo rằng công ty sẽ sớm mở rộng việc sử dụng nền tảng thanh toán xuyên biên giới của Ripple.

Sử dụng Ripple trong 6 hành lang mới

Trong một hội nghị hiện tại do Viện Các vấn đề Thế giới và Châu Âu tổ chức, John Whelan, giám đốc điều hành ngân hàng tài trợ kỹ thuật số tại Santander, đã nói về những nỗ lực của công ty trong công nghệ blockchain.

Ông tuyên bố rằng Santander sẽ giới thiệu nền tảng thanh toán dựa trên Ripple của mình có tên là One Pay FX cho tất cả 10 hành lang quan trọng của nó trong thời gian gần nhất. Nó cũng được tiết lộ rằng công ty đã sử dụng “một hệ thống thanh toán quốc tế dựa trên blockchain đang chạy trên bốn hành lang của chúng tôi: Brazil, Mexico, Vương quốc Anh, Tây Ban Nha”. Ngoài ra, hệ thống chuyển tiền ngay lập tức với mức chênh lệch cực kỳ chặt chẽ: 30 chi tiết cơ bản:

“Đó là trải nghiệm người dùng tốt. Tôi tận dụng nó cho chính mình. Tôi đã gửi tiền đến Mỹ. Nó có sẵn trong cùng một ngày. Tuyệt vời, và ở một tỷ lệ đảm bảo. ”

Ngân hàng khổng lồ Santander để mở rộng nền tảng thanh toán Ripple trong sáu hành lang mới, không sử dụng XRP

Đầu tháng 4 năm nay, giám đốc điều hành của Santander, Ana Botín, cho biết One Pay FX đang xử lý “50% quỹ ngoại hối của Tập đoàn Santander”. Cô nhận ra rằng hệ thống hoạt động hiệu quả và tiết lộ rằng công ty đã thử nghiệm nền tảng này trong hơn hai năm. Công ty đã thử nghiệm các nền tảng với nhân viên của họ và cuối cùng tuyên bố nó là hữu ích. Cô ấy đảm bảo rằng hệ thống an toàn và “hoàn toàn tuân thủ” tất cả các quy định của quốc gia.

“Nó an toàn. Nó hoàn toàn tuân thủ và chúng tôi đã đảm bảo rằng chúng tôi tuân thủ tất cả các quy định của địa phương. Vì vậy, bạn đang ở trong tay an toàn. ” cô ấy nói.

One Pay FX đã được phát hành vào năm ngoái

One Pay FX, hệ thống nhắn tin thanh toán xuyên biên giới chính do Ripple cung cấp, đã được ngân hàng phát hành vào năm ngoái. Mô hình này được thiết kế để trở thành một sự thay thế nhanh hơn cho Swift. Mặc dù One Pay FX hoạt động trên mạng nhưng nó không liên quan đến mã thông báo XRP. One Pay không sử dụng Tính thanh khoản theo yêu cầu, được cung cấp bởi XRP.

Mặt khác, Santander đã gây ra một cơn lốc tin đồn khi bộ phận hỗ trợ của họ tuyên bố nhầm rằng họ đang sử dụng XRP. Sau đó, ngân hàng đã rút lại tuyên bố và nói rằng họ chỉ sử dụng xCurrent của Ripple và không sử dụng tài sản kỹ thuật số.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address