Nexo Coin là gì? – Tin tức AZCoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Nexo Coin là gì? – Tin tức AZCoin

Nexo là một nền tảng cho vay theo thời gian thực dành cho tiền điện tử được xây dựng trên công nghệ blockchain Credissimo của công ty. Đây là công ty hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng được thành lập từ năm 2007 tại Châu Âu.

Khi vay tiền tại Nexo, nền tảng đảm bảo danh tính của người vay hoàn toàn được bảo mật, và người vay có thể lấy lại 100% quyền sở hữu tài sản khi khoản vay được hoàn trả và nhanh chóng nhận được khoản vay theo yêu cầu. Nexo chấp nhận tất cả các loại tài sản thế chấp trên thị trường kỹ thuật số, bao gồm các tài sản tiền điện tử như ETH, BTC, Altcoin hoặc các vật phẩm, vật phẩm có giá trị trong trò chơi thực tế ảo.

NEXO là tiền điện tử chính trong Nexo, được sử dụng cho nhiều mục đích trong nền tảng như sử dụng để trả lãi hàng tháng cho các khoản vay hoặc để thế chấp như một khoản vay tiêu dùng trong nền tảng và khi sử dụng NEXO, người đi vay sẽ nhận được mức lãi suất thấp hơn. với giới hạn cao hơn các đồng tiền khác trong nền tảng.

Đặc điểm của Nexo

Mục tiêu của Nexo là giải quyết tình trạng thiếu hụt tài chính cho nền kinh tế kỹ thuật số mới. Để đạt được mục tiêu đó, Nexo sẽ ​​dựa vào hơn 10 năm kinh nghiệm từ công ty sáng lập Credissimo, được coi là công ty dẫn đầu thị trường ở một số quốc gia châu Âu. Các chức năng chính của nền tảng Nexo bao gồm:

  • Mở khóa giá trị cho các loại tiền kỹ thuật số của bạn.
  • Duy trì tiềm năng phát triển tài sản trong khi bạn cần một số tiền nhất định mà không cần phải bán những tài sản đó.
  • Được tiếp cận nhanh chóng và thuận tiện trong quá trình vay.
  • Dựa trên công nghệ blockchain an toàn.

Sử dụng Nexo rất đơn giản: bạn có thể truy cập giá trị tài sản kỹ thuật số của mình chỉ bằng cách đưa tiền của bạn vào Wallet Overdraft. Khi tiền của bạn ở trong ví đó, bạn có thể nhận được thấu chi ngay lập tức bằng tiền tệ fiat (như EUR hoặc USD) hoặc tiền điện tử. Ngoài ra, Nexo sẽ ​​cung cấp thẻ tiêu dùng cho khách hàng, thẻ của Nexo có các đặc điểm: Thẻ được sử dụng miễn phí với hạn mức cho vay linh hoạt; Nhiều lựa chọn trả nợ; Hỗ trợ tiền điện tử và thanh toán bằng nội tệ; Không có phí hàng tháng, phí hàng năm và phí ẩn.

Nhóm phát triển dự án Nexo

Dự án Nexo là sản phẩm của Credissimo – một công ty hàng đầu châu Âu được thành lập vào năm 2007. Công ty đã cho vay 120 triệu USD kể từ khi thành lập và thu về 155 triệu USD tiền mặt. Credissimo được coi là công ty dẫn đầu thị trường trong phân khúc cho vay tiêu dùng trực tuyến tại một số quốc gia châu Âu. Họ đã xử lý hơn 1 triệu đơn xin vay cho đến nay, với 79.000 khoản vay được cấp trong năm 2017. 78% lưu lượng truy cập đến từ khách hàng cũ. Công ty cũng có tỷ suất lợi nhuận ròng là 35%.

Dưới đây là một số thành viên chính của nhóm phát triển dự án Nexo:

Kosta Kantchev (Quản lý đối tác): Ông là người đồng sáng lập Credissimo và là người có tầm nhìn xa chịu trách nhiệm trực tiếp cho câu chuyện thành công 10 năm của Tập đoàn FinTech Châu Âu.

Georgi Shulev (Quản lý đối tác): Ông có nền tảng ngân hàng và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực như Mua bán và sáp nhập và Phân tích Tài chính tại các tổ chức như Ngân hàng Unicredit Bank Austria, Lehman Brothers, Chau Investment Bank. Au ơi.

Vasil Petrov (CTO): Vasil là người sớm áp dụng công nghệ blockchain và bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình. Ông có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị hệ thống, phát triển back-end. Những thành tựu của anh cho đến nay là đồng sáng lập và Giám đốc Công nghệ của một nhà cung cấp dịch vụ video đa dịch vụ và phân phối các dịch vụ tương tác cho hơn 150 000 khách hàng.

Phần kết luận

Dự án Nexo mang đến một ý tưởng khá mới cho thị trường tiền mã hóa, với một công ty uy tín và lâu đời trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng như Credissimo, nhóm phát triển sở hữu nhiều thành viên tài năng. Đặc biệt cộng đồng hỗ trợ Nexo rất đông đảo. Sự gia tăng giá trị của Nexo coin trong thời gian gần đây đã phần nào khẳng định dự án đang được đón nhận nồng nhiệt, với những nhà đầu tư dài hạn, Nexo có thể được coi là một khoản đầu tư tốt.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address