Neutrino USD (USDN) mất tỷ giá đô la Mỹ khi WAVES chứng kiến ​​mức trượt giá hai con số

Cập nhật thông tin mới nhất về Neutrino USD (USDN) mất tỷ giá đô la Mỹ khi WAVES chứng kiến ​​mức trượt giá hai con số

Đồng ổn định của hệ sinh thái Waves, Neutrino USD (USDN), đã mất chốt 1 đô la khi WAVES chứng kiến ​​mức trượt hai con số.

neutrino-usd-usdn-lost-it-us-usdn-peg-as-wave-saw-a-double-digit-price-slide

USDN / USD Biểu đồ 4 giờ | Nguồn: TradingView

Neutrino USD (USDN) vốn hóa thị trường tăng gần gấp đôi lên 850 triệu đô la nhưng sau đó giảm giá đóng cửa ở mức 1 đô la…

“Tỷ giá USDN bắt đầu chao đảo vào ngày 31 tháng 3 và… đã giảm gần 20% tính đến hôm nay, xóa sạch 200 triệu đô la trong quá trình này”, chuyên gia thị trường có biệt danh và người dùng Anchor Duo Nine (Twitter xử lý @ DU09BTC) nói với CoinDesk. “Xem xét tổng nguồn cung lưu hành của mã thông báo USDN là 1 tỷ (với 1 USDN có giá trị khoảng 0,80 USD), đây là một cú đánh lớn đối với những người nắm giữ USDN.”

WAVES, một loại tiền điện tử được cung cấp như một phần thưởng cho các khối khai thác trên blockchain Waves mã nguồn mở, đã giảm 15% xuống còn 42 đô la. Người dùng cần các khóa WAVES trong hợp đồng thông minh Neutrino để khai thác USDN, trong khi việc trao đổi USDN có tác dụng ngược lại là phá hủy các stablecoin để mở khóa nguồn cung cấp WAVES.

Tuần trước, một số người trên Twitter đã cáo buộc Waves thao túng giá token thông qua nền tảng cho vay DeFi Vires.finance. WAVES đã tăng hơn 200% trong tháng 3, khiến nó trở thành một trong những đồng tiền hoạt động tốt nhất với vốn hóa thị trường ít nhất 1 tỷ đô la.

Giám đốc điều hành Waves, Sasha Ivanov, đã phủ nhận cáo buộc rằng Alameda Research đã thao túng giá Wave và thực hiện một chiến dịch truyền thông để kích hoạt bán tháo. Alameda được thành lập bởi Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử FTX Sam Bankman-Fried.

Hôm Chủ nhật, Ivanov đã đệ trình một đề xuất quản trị mới, được cho là nhằm ngăn chặn các hoạt động đầu cơ. “Để ngăn chặn tình trạng thao túng giá và bảo vệ hệ sinh thái, tôi đề xuất tạm thời giảm ngưỡng thanh khoản cho Waves và USDN vay xuống 0,1%. Ngoài ra, tôi đề xuất giới hạn APR vay tối đa (tỷ lệ phần trăm hàng năm) là 40%, ”đề xuất viết.

Crypto Twitter đã ủng hộ đề xuất, gọi đó là một nỗ lực nhằm phá hoại hệ thống vì lợi ích của những người trong cuộc. Trong khi đó, Vires.finance đang mất thanh khoản trong bối cảnh tranh cãi. Theo nguồn dữ liệu Defi Llama, tổng giá trị bị khóa trong nền tảng DeFi đã giảm xuống 945 triệu đô la từ mức kỷ lục 1,26 tỷ đô la trong ba ngày.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address