Nếu Ripple thua kiện với SEC, liệu mọi thứ có đi theo hướng có lợi cho công ty không?

Cập nhật thông tin mới nhất về Nếu Ripple thua kiện với SEC, liệu mọi thứ có đi theo hướng có lợi cho công ty không?

Gần đây, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse đã tiết lộ rằng công ty của ông sẵn sàng khám phá một con đường khác nếu họ thua kiện với SEC. Trên thực tế, ông đã tuyên bố cụ thể rằng công ty sẵn sàng khám phá việc chuyển sang một khu vực tài phán khác nếu Ripple thua kiện với SEC.

Không có gì ngạc nhiên khi Ripple sẵn sàng ngừng hoạt động của mình ở Mỹ Có vẻ như vụ kiện không có hồi kết và SEC đã làm mới quyết tâm chống lại đội ngũ pháp lý của Ripple.

Trên thực tế, các báo cáo mới đã tiết lộ rằng SEC đã áp dụng một chiến lược mới và tích cực hơn chống lại công ty blockchain thông qua đơn khiếu nại của Wahi.

Được nộp vào tháng 7, đơn khiếu nại của Wahi bổ sung các cáo buộc giao dịch nội gián chống lại 2 nhân viên của Coinbase. Nó cũng lập luận rằng 9 loại tiền điện tử khác là chứng khoán. Sự thúc đẩy tích cực này của SEC có thể gây ra nhiều vấn đề hơn cho thị trường tiền điện tử nếu SEC thắng kiện.

Kết quả như vậy cũng sẽ đẩy Ripple vào một lãnh thổ không chắc chắn vì các dịch vụ của nó có thể sẽ không khả dụng ở Hoa Kỳ nếu nó chuyển sang một quốc gia khác. Một kết quả bất lợi đối với Ripple có thể khiến các hoạt động ODL của nó bị ảnh hưởng, đặc biệt là vì Mỹ là một trong những thị trường tài chính lớn nhất trên toàn cầu.

Nếu các ngân hàng Hoa Kỳ không tham gia vào các kế hoạch ODL, thì điều đó có thể làm suy yếu tiềm năng áp dụng cơ sở hạ tầng CBDC của Ripple. Một kết quả bất lợi trong vụ kiện của SEC có thể làm giảm thêm tâm lý của nhà đầu tư. Tuy nhiên, đáng chú ý là Ripple đã đưa ra nhiều hành lang cho dịch vụ ODL. Điều này đại diện cho một trình điều khiển nhu cầu hiện tại đối với XRP và có thể sẽ hỗ trợ sự sụt giảm của XRP ở một mức độ nào đó.

XRP đã được giao dịch cùng với mức hỗ trợ giá ngắn hạn kể từ tuần trước. Việc giảm nhẹ bên dưới vùng hỗ trợ này là dấu hiệu cho thấy vùng hỗ trợ đang suy yếu. Không có gì đáng ngạc nhiên, SEC tiếp tục tấn công mạnh mẽ hơn trong cuộc chiến chống lại thị trường tiền điện tử.

nếu-ripple-thua-kiện-chống lại-giây-sẽ-điều-đi-theo-ủng hộ-của-công ty

Biểu đồ 4 giờ XRP / USD | Nguồn: TradingView

Triển vọng thời gian báo chí của XRP nhấn mạnh sự không chắc chắn phổ biến trên thị trường. Trên thực tế, có rất ít tương tác trong 7 ngày qua, mặc dù đã kiểm tra lại mức hỗ trợ.

Kết quả này được nhấn mạnh bởi sự thiếu vắng sự gia tăng đáng kể trong các địa chỉ hoạt động hàng ngày. Tỷ lệ MVRV trong 7 ngày của XRP cũng đã có xu hướng giảm kể từ ngày 25 tháng 8, xác nhận tâm lý giảm giá xung quanh altcoin.

Nguồn: Santiment

Ngược lại, các địa chỉ đang hoạt động cũng tăng nhẹ trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, hành động giá của XRP không có dấu hiệu cho thấy một sự xoay chuyển tiềm năng và có thể sẽ chịu thêm một số áp lực bán trong tuần này.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address