Nếu giá Bitcoin giảm xuống 15.000 đô la ngay bây giờ, bạn sẽ không thể mua bất kỳ thứ gì khi giảm giá

Cập nhật thông tin mới nhất về Nếu giá Bitcoin giảm xuống 15.000 đô la ngay bây giờ, bạn sẽ không thể mua bất kỳ thứ gì khi giảm giá

Con trai của một nhà phê bình Bitcoin nổi tiếng Peter Schiff – Spencer Schiff – không giống như cha mình, là một tín đồ của Bitcoin. Năm ngoái, anh ấy đã tweet rằng anh ấy đã sử dụng Bitcoin từ vàng mà cha anh ấy ưa thích. Hai Schiff thường có những cuộc thảo luận sôi nổi về giá Bitcoin trên Twitter. Spencer Schiff đã tweet rằng nếu tiền điện tử hàng đầu giảm xuống còn 15.000 đô la bây giờ, anh ấy sẽ không thể mua bất kỳ thứ gì khi giảm giá.

Bitcoiner nổi tiếng này không thể mua mức giảm nếu BTC giảm xuống còn 15.000 đô la, đây là lý do

Nhà đầu tư và Bitcoiner Mike Alfred đã lên Twitter của anh ấy để hỏi xem liệu có ai trong số những người theo dõi anh ấy sẽ chọn mua thêm BTC nếu tiền điện tử hàng đầu lao dốc hơn nữa và chạm mức 15.000 đô la hay không.

Không có “Bitcoiners lớn nào” trả lời, ngoại trừ con trai của Peter Schiff, người đang bảo vệ BTC trước mặt cha mình, con bọ vàng, như thể anh ta là một trong những OG. Spencer tuyên bố rằng nếu điều đó xảy ra vào lúc này, anh ta sẽ có thể mua bằng không Bitcoin vì anh ta có lẽ không có đô la Mỹ để làm điều đó vì anh ta đã đầu tư tất cả tiền mặt dự phòng của mình vào BTC. Tuy nhiên, anh ấy đã chỉ ra rằng anh ấy sẽ có thể mua nhiều Bitcoin hơn trong vài tháng nữa.

Đáng chú ý, Peter Schiff là một nhà quản lý quỹ nổi tiếng, Giám đốc điều hành của Euro Pacific Capital và là người sáng lập SchiffGold. Bất chấp lập trường chống Bitcoin của mình, anh ấy thường đăng các tweet về BTC.

Gần đây, người đứng đầu Binance, CZ, đã cảm ơn anh ấy vì đã chia sẻ những đề cập thường xuyên về Bitcoin với 809.000 khán giả của anh ấy trên Twitter. Vào thời điểm báo chí, ông vua tiền điện tử Bitcoin đang giao dịch 19.807 đô la sau khi nó giảm xuống dưới 20.000 đô la vào ngày 26 tháng 8. Vào ngày hôm đó, Chủ tịch Cục Dự trữ Fed Hoa Kỳ, Jerome Powell, đã có một bài phát biểu trong đó ông tuyên bố rằng Fed sẽ bám sát chiến lược diều hâu của mình trong thời điểm hiện tại với nỗ lực kiềm chế lạm phát.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address