Nền tảng Zilliqa ra mắt sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên, Zilswap

Cập nhật thông tin mới nhất về Nền tảng Zilliqa ra mắt sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên, Zilswap

Nền tảng Zilliqa đã phát hành sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên của mình, Zilswap, được phát triển bởi Switcheo để đẩy mạnh vào không gian DeFi.

Được xây dựng từ đầu bởi các nhà phát triển Switcheo, Zilswap sử dụng một trình tạo thị trường tự động hóa sản phẩm liên tục trên nền tảng của một giao thức thanh khoản không được phép, tương tự như Uniswap. Người dùng có thể giao dịch mã thông báo ZIL hoặc ZRC trực tiếp trên chuỗi khối Zilliqa từ ví của họ hoặc thêm mã thông báo họ đang nắm giữ vào nhóm thanh khoản để kiếm tiền một cách thụ động với tư cách là nhà tạo lập thị trường.

Stablecoin được hỗ trợ bởi SGD

Họ cũng sẽ có thể mua ZIL cho XSGD — một loại tiền ổn định được hỗ trợ bởi SGD (đô la Singapore), mà Xfers (một công ty cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử) đã ra mắt hôm nay.

Người dùng nắm giữ ZIL và XSGD có thể đóng góp vào các nhóm thanh khoản trên Zilswap để kiếm tiền từ phí của mỗi giao dịch. Người dùng không có XSGD có thể chuyển đổi SGD sang XSGD với tỷ lệ 1: 1 thông qua nền tảng Xfers.

Switcheo cũng có kế hoạch sớm phát hành mã thông báo quản trị trên Zilswap — ZRC-2. Quyền kiểm soát đối với dex mới ra mắt sẽ sớm được chuyển sang DAO, do chủ sở hữu ZRC-2 kiểm soát.

Tiếp theo, Switcheo cũng sẽ tích hợp Switcheo TradeHub với Zilliqa, tận dụng tính thanh khoản được tích hợp vào Zilswap.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address