Nebulas (NAS) là gì? – Tin tức AZCoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Nebulas (NAS) là gì? – Tin tức AZCoin

Nebulas (NAS) là một nền tảng dựa trên blockchain phi tập trung, lưu trữ một bộ công cụ giống như Google. Nó được thành lập vào năm 2017, dự án Nebulas có trụ sở tại Singapore bao gồm một công cụ tìm kiếm và hợp đồng thông minh với khả năng nâng cấp tốt – những thứ hiện không khả thi trên Ethereum.

Nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử tin rằng Nebulas sẽ là một “Google mới” trong không gian blockchain và nó có thể giúp người dùng sử dụng chúng tìm thấy những gì họ muốn tìm trong thế giới blockchain.

Đặc điểm của Nebulas

Là một công cụ tìm kiếm: Nebulas giúp người dùng có thể tìm thấy dữ liệu mong muốn (chẳng hạn như các ứng dụng phân tán và hợp đồng thông minh) trong một thị trường rộng lớn.

Xếp hạng Nebulas (NR): Được xây dựng để đo lường giá trị của các ứng dụng cũng như thông tin trong thế giới Blockchain (có thể hiểu là tương đương với Xếp hạng Trang của Google).

Lực lượng Nebulas (NF): Một giải pháp thân thiện với nhà phát triển, hỗ trợ linh hoạt các hợp đồng và giao thức thông minh. Điều này giúp các blockchain thích ứng với nhu cầu của thị trường.

Xác định Giá trị Xếp hạng: Nebulas tin rằng trong hệ thống blockchain, một chỉ mục là tiêu chuẩn cho tất cả dữ liệu trong Blockchain. Chỉ số đó sẽ được tính bằng Xếp hạng Nebulas.

Giao thức khuyến khích dành cho nhà phát triển (DIP) / Bằng chứng về sự tận tâm (PoD): Một giao thức giúp khuyến khích các nhà khoa học hoặc người dùng phát triển NAS một cách tốt nhất. Nó được tạo ra để hỗ trợ sự công bằng và lợi ích tốt nhất của các nhà phát triển. Ý nghĩa cốt lõi của DIP là trong một thời gian nhất định, người tạo ứng dụng có Xếp hạng Nebulas cao sẽ là người chiến thắng.

Đội

Hitters Xu – Chủ tịch

Ông là Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Nebulas, một công ty tiên phong về chuỗi khối ở Trung Quốc. Ông từng là Giám đốc Nền tảng Blockchain của Ant Financial (chi nhánh tài chính của Alibaba) và là một phần của nhóm Tìm kiếm & Chống gian lận của Google. Kể từ năm 2013, Hitters đã thành lập BitsClub (cộng đồng Blockchain / Bitcoin đầu tiên ở Trung Quốc), ICO365 (một trong những nền tảng ICO lớn nhất), FBG Capital (một trong những quỹ tiền điện tử đã mua) và AntShares (NEO).

Becky Lu – Ủy viên Hội đồng

Cô ấy là Giám đốc Chiến lược của Nebulas. Cô có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị và quảng cáo kỹ thuật số, 5 năm kinh nghiệm vận hành và tiếp thị dữ liệu lớn. Cô là cựu giám đốc sản phẩm của ganji.com, một trong những chợ trực tuyến lớn nhất Trung Quốc. Cô có bằng thạc sĩ về Tiền, Ngân hàng và Tài chính, Kinh tế, tại Đại học Sheffield.

Zhuoer Wang – Ủy viên Hội đồng

Bằng tiến sĩ. bỏ học tại UC San Diego, tập trung vào hệ điều hành và độ tin cậy của hệ thống. Ông có bằng Thạc sĩ khoa học máy tính tại Đại học Thanh Hoa, quan tâm đến hệ thống máy tính và phân phối song song. Anh từng đạt giải nhất cuộc thi Tin học NOI và tham gia đánh giá hoạt động của một số siêu máy tính Trung Quốc.

Phần kết luận

Nebulas dường như nắm giữ một trong những đội mạnh nhất trong ngành công nghiệp blockchain. Đồng thời, dự án Nebulas giải quyết ba vấn đề chính hiện đang tồn tại trong công nghệ blockchain: thiếu một thước đo giá trị chung (đo lường giá trị người dùng / hợp đồng thông minh),
không có khả năng nâng cấp hệ thống và thiếu hệ sinh thái lành mạnh để hỗ trợ trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Khi số lượng DApp tăng lên, nhóm tin rằng người dùng sẽ cần trợ giúp trong việc điều hướng qua số lượng lớn các ứng dụng để tìm thấy ứng dụng họ muốn. Đồng thời, cần khuyến khích và hỗ trợ các nhà phát triển trong việc xây dựng DApp.

Dự án đầy tham vọng này chắc chắn có những hướng dẫn chính ở phía trước nếu nhóm dự định hoàn thành mọi thứ được nêu trong báo cáo chính thức của mình. Cũng sẽ rất thú vị khi xem dự án blockchain tương đối mới này cạnh tranh như thế nào trong lĩnh vực các altcoin khác.

Bạn có thể kiểm tra giá NAS tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address