Nâng cấp Agharta của Ethereum Classic đã hoàn thành

Cập nhật thông tin mới nhất về Nâng cấp Agharta của Ethereum Classic đã hoàn thành

Nâng cấp “Agharta” của Ethereum Classic đã hoàn tất thành công ở số khối 9.573.000 lúc 06:26 UTC vào Chủ nhật, theo etcnodes.org.

Agharta là một bản nâng cấp giao thức Ethereum Classic đã được lên kế hoạch. Agharta đang xảy ra ở số khối 9.573.000 triệu. Agharta triển khai các bản nâng cấp Constantinople của Ethereum cho mạng Ethereum Classic và đã được thông qua như một đặc điểm kỹ thuật Cải tiến Ethereum Classic được chấp nhận, có thể tìm thấy tại ECIP-1056.

Bản nâng cấp sẽ thêm các mã opcode của Ethereum Constantinople vào mạng chính ETC và opcode CREATE2 sẽ cho phép sử dụng triển khai các kênh trạng thái.

Huobi, Bitfinex, Bibox, HitBTC, Bittrex, Coinbase và các sàn giao dịch tiền điện tử chính khác, những người đã bật đèn xanh cho việc nâng cấp.

Ethereum và Ethereum Classic vướng vào một vụ ly hôn lộn xộn sau vụ hack DAO vào năm 2016. Các thành viên cộng đồng Ethereum Classic đã chọn không khôi phục các giao dịch cho phép hacker DAO đánh cắp tiền; trong khi đó, ethereum soft-fork, thu hồi một phần số tiền bị tấn công.

Ba năm sau khi chia tách, Ethereum Classic đã tham gia vào các nỗ lực xây dựng lại mối quan hệ cộng đồng và kỹ thuật giữa hai chuỗi, Atlantis và Agharta là hai biện pháp hướng tới nỗ lực đó.

Giá ETC hôm nay | Nguồn: Coinmarketcap

Ethereum Classic, hiện là tài sản kỹ thuật số lớn thứ 20 với giá trị thị trường hiện tại là 650 triệu đô la. Vào thời điểm báo chí, ETC / USD đang giao dịch ở mức $ 5,8. Đồng tiền này đã tăng hơn 20% trong bảy ngày gần đây và trở thành một trong những đồng tiền tăng trưởng nhanh nhất hàng tháng (+ 45%).

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address