Nằm trong số các đồng tiền tập hợp hàng đầu trên thị trường DeFi là Hợp chất, tăng 28,74% trong 24 giờ qua

Cập nhật thông tin mới nhất về Nằm trong số các đồng tiền tập hợp hàng đầu trên thị trường DeFi là Hợp chất, tăng 28,74% trong 24 giờ qua

Trong số những cổ phiếu tăng giá hàng đầu trên thị trường DeFi và giao ngay hôm nay là Hợp chất (COMP), với mức tăng hơn 28% trong 24 giờ qua.

compusd

Biểu đồ 4 giờ COMP / USD | Nguồn: TradingView

Hợp chất (COMP) đã làm nên lịch sử

Đây là mức tăng trưởng trong một ngày cao nhất của COMP kể từ tháng 6 năm 2021. Điều này đã chứng minh rằng altcoin này đã khiến các nhà đầu tư phải đau đầu kể từ khi COMP có lãi lần đầu tiên vào tháng 5. 12 năm 2021.

Cuộc biểu tình bắt đầu vào ngày 14 tháng 3, đẩy COMP tăng 54%, cứu khoảng 17% nhà đầu tư khỏi thua lỗ vào tháng 5 năm 2021 sau khi COMP đạt mức ATH là 926 đô la. Trong khi cá voi COMP luôn hoạt động tích cực, ghi nhận khối lượng tăng đột biến mỗi ngày, thì việc tăng giá trong 24 giờ qua cũng đã làm tăng sự tham gia của nhà đầu tư.

Các giao dịch trong một ngày đã luân chuyển hơn 44 triệu đô la trong COMP giữa các nhà đầu tư, trong đó 38 triệu đô la đến từ cá voi.

compusd

Mạng lưới tổng hợp cung cấp sinh lời rộng khắp | Nguồn: Santiment

Điều này sẽ hữu ích đáng kể trong việc giữ cho cuộc biểu tình hoạt động vì COMP đang ở trên bờ vực của mức giá $ 161. Trong vùng từ $ 161 đến $ 165, hơn 3,85 nghìn nhà đầu tư đã mua 7.380 COMP, số tiền này có thể được chuyển đổi thành điểm hòa vốn khi COMP đạt giá.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư bị hấp dẫn bởi đợt tăng này phải biết rằng thị trường đang quá nóng vào thời điểm hiện tại. Chỉ số Sức mạnh Tương đối nằm trong vùng Quá mua (OB) lần đầu tiên sau gần 11 tháng, cho thấy xu hướng sẽ sớm đảo chiều. Trước tiên, thị trường sẽ cần phải hạ nhiệt để đánh dấu một đợt phục hồi bền vững.

Nhưng đồng thời, khả năng RSI có thể hoạt động quá mức vào vùng quá mua và COMP có thể tiếp tục tăng trong một thời gian trước khi hiện tượng chốt lời bắt đầu xuất hiện. Điều này là do xu hướng tăng của COMP đã đạt được một số sức mạnh khi ADX đã phá vỡ mức 25.0 ngày hôm nay.

compusd

Hành động giá tổng hợp | Nguồn: TradingView

Bằng cách xác minh khả năng đảo chiều được đề cập ở trên, COMP có thể sớm chứng kiến ​​một số sự điều chỉnh giá trong thời gian tới.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address