Một vụ chuyển Bitcoin khác từ một ví cổ tương tự đã được phát hiện

Cập nhật thông tin mới nhất về Một vụ chuyển Bitcoin khác từ một ví cổ tương tự đã được phát hiện

Chưa đầy 24 giờ sau khi một ví Bitcoin cổ xưa chuyển hơn 5.000 BTC đến một địa chỉ Bitcoin chưa được biết đến, một vụ chuyển Bitcoin khác từ một ví cổ tương tự cũng đã được phát hiện.

Ví Bitcoin cổ đại kích hoạt lại 5.000 BTC khác, lý do và điểm đến chưa được xác định

Philip Swift của phân tích Lookintobitcoin đã tweet về 5.000 BTC khác đã không hoạt động trong bảy đến chín năm được chuyển đi, giống như ngày hôm qua. Hôm qua, cả hai đều báo cáo sự di chuyển của 5.000 BTC từ một ví Bitcoin cổ.

Swift lưu ý trong một tweet ngày 29 tháng 8, “Sự chuyển động lớn của bitcoin cách đây vài giờ đã không hoạt động trong hơn 7 năm. 5000BTC, có tuổi đời từ 7-9 năm, di chuyển trong một khối duy nhất. Một trong những động thái lớn nhất từ ​​trước đến nay của các đồng tiền cổ. “

Nhà phân tích lưu ý rằng điều này “có khả năng quan trọng về mặt thời gian thị trường vì chỉ có 6 lần khác khi một lượng lớn tiền cũ như vậy được chuyển đi. Vào mỗi dịp, thời điểm thị trường rất ấn tượng. “

Colin Wu cũng đã báo cáo việc di chuyển 5.000 BTC và nói thêm rằng có ba địa chỉ BTC khác có cùng nguồn gốc. Hai người giữ 5.000 BTC mỗi chiếc và chiếc thứ ba có 6.071 BTC. Có thể không vô lý khi cho rằng giao dịch chuyển 5.000 BTC gần đây nhất bắt nguồn từ một trong ba địa chỉ BTC mà Wu đã đề cập. Mặc dù lý do và điểm đến cuối cùng vẫn chưa rõ ràng, việc chuyển nhượng có thể là một phần của việc phân phối lại quỹ. Trong vài tháng qua, những chiếc ví cổ có từ thời Satoshi (Người tạo Bitcoin bí ẩn) đã được đánh thức sau khi “ngủ yên” từ bảy đến mười năm. Về mặt lịch sử, các nhà phân tích đã tính thời điểm tăng đột biến trong hoạt động của các ví cổ vào thời điểm Bitcoin sắp có một động thái quan trọng.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address