Một ví thời đại Satoshi khác chứa 489 đồng tiền đã được kích hoạt, điều gì sẽ xảy ra?

Cập nhật thông tin mới nhất về Một ví thời đại Satoshi khác chứa 489 đồng tiền đã được kích hoạt, điều gì sẽ xảy ra?

Cách đây không lâu, Whale Alert đã báo cáo rằng một ví Bitcoin chứa 489 đồng tiền đã được kích hoạt lần đầu tiên kể từ năm 2010. Đáng nói hơn, hành động này diễn ra ngay giữa lúc giá Bitcoin đang giao dịch quanh mức 39.257 USD.

other-satoshi-era-wallet-chứa-489-coin-đã-được kích hoạt

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Ví Bitcoin Satoshi-Era bất ngờ kích hoạt sau 11 năm

Người ta đồn đoán về chiếc ví cổ và liệu chủ nhân của nó có đủ niềm tin để tích trữ số tiền này trong hơn một thập kỷ hay không. Nhưng có thể cho rằng, chủ tài khoản này đã biến 50 đô la thành 20 triệu đô la bằng cách chống lại sự cám dỗ rút tiền trong hơn 11 năm.

other-satoshi-era-wallet-chứa-489-coin-đã-được kích hoạt

Nguồn: Cảnh báo cá voi

Địa chỉ này có từ những năm hoạt động của Satoshi Nakamoto, người tạo ra Bitcoin bí ẩn đã rời khỏi cộng đồng vào tháng 4 năm 2011. Và khi biết điều này, cộng đồng càng quan tâm hơn đến tin tức này.

Nhiều người tin rằng ai đó tình cờ tìm thấy khóa cá nhân bị mất từ ​​lâu của họ và có được quyền truy cập vào một khối tài sản khổng lồ. Một số suy đoán rằng chủ sở hữu đã ra khỏi tù và cuối cùng đã rút được tiền điện tử.

Tin tức được đưa ra khi đồng tiền điện tử hàng đầu bất ngờ tăng vọt lên 42.000 đô la, nhưng hiện nó đã tăng gần đây. Đợt tăng giá gần đây đã trở thành một cái bẫy tăng giá. Tiền điện tử lớn nhất hiện giảm 43,15% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó. Một số người dùng cho rằng việc bán tháo là do kích hoạt ví thời Satoshi, nhưng hai sự kiện này không thể có liên quan với nhau.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address