Một ví ẩn danh đã chuyển 40 triệu XRP sang ví do Binance sở hữu

Cập nhật thông tin mới nhất về Một ví ẩn danh đã chuyển 40 triệu XRP sang ví do Binance sở hữu

Theo hoạt động giao dịch trên chuỗi, một ví ẩn danh kết thúc bằng “kskkhi” đã chuyển 40 triệu XRP sang ví thuộc sở hữu của sàn giao dịch tập trung Binance. Và rất có thể chú cá voi này sẽ bán những token đó ngay lập tức.

an-nặc danh-ví-di-chuyển-40-triệu-xrp-to-a-wallet-own-by-binance

Nguồn: Bithomp

Ví ẩn danh chuyển một số lượng lớn XRP sang Binance trong khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Trong khi những người khác quyết định giữ tiền của họ trong ví lạnh hoặc ví nóng thay vì trao đổi, cá voi XRP này đã chuyển một số lượng lớn tiền sang một sàn giao dịch tập trung và rất có thể được bán ngay lập tức.

Hiện tại, chiếc ví không xác định này chứa gần 13 triệu XRP. Ví đã nhận được 40 triệu XRP chỉ một ngày trước khi có một giao dịch lớn từ một ví không xác định khác có chứa nhiều tiền hơn đáng kể.

Cuộc trao đổi giữa những con cá voi không được tiết lộ là hoàn toàn ẩn danh và không được công chúng biết đến. Ví thứ hai, ban đầu đã giao dịch 40 triệu XRP với ví đã bán nó trên Binance, hiện đang giữ 156 triệu XRP. Ví lớn hơn bằng cách nào đó có thể được kết nối với một sàn giao dịch tập trung khác vì nó liên tục nhận được một số lượng lớn tiền từ đó, bao gồm cả 40 triệu đồng tiền đó.

Việc nhận ra các đồng tiền trên sàn giao dịch Binance có thể dẫn đến sự thoái lui nhanh chóng của XRP, đang di chuyển với mức lợi nhuận 2,5% vào ngày hôm nay. Khối lượng XRP hàng ngày hiện tại trên Binance là 156 triệu đồng. Số lượng giao dịch đại diện cho khoảng 25% khối lượng giao dịch hàng ngày hiện tại trên sàn giao dịch.

an-nặc danh-ví-di-chuyển-40-triệu-xrp-to-a-wallet-own-by-binance

Biểu đồ 4 giờ XRP / USD | Nguồn: TradingView

Tại thời điểm viết bài, giá XRP đang giao dịch ở mức 0,9831 đô la, ghi nhận mức tăng 6% trong 24 giờ qua. Trước đây, Ripple đã phải đối mặt với sự phục hồi mạnh mẽ bằng cách giảm xuống dưới vùng 0,90 đô la và sau đó tăng vọt trở lại 0,96 đô la trong một ngày.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address